EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

LÔNG MI VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA NÓ ĐỐI VỚI MẮT


Mắt là một phần quan trọng của cơ thể con người. Một trong những điều đầu tiên chúng ta thường chú ý đến người khác là mắt. Khi chúng ta giao tiếp bằng mắt với người khác, mắt chúng ta giao tiếp theo những cách mà lời nói của chúng ta không thể.

 

Đôi khi đôi mắt của chúng tôi được nhấn mạnh bởi những sợi lông nhỏ trên mí mắt của chúng tôi. Lông mi chính là yếu tố mấu chốt mà chúng ta muốn nói đến.

 

Nhiều người sử dụng trang điểm và các công cụ khác nhau để trang trí và kéo dài lông mi của họ. Lông mi dài, dày chắc chắn có  lợi thế về vẻ đẹp hơn lông mi ngắn và thưa.

 

 

Lông mi còn có chức năng bảo vệ cho đôi mắt.

 

Lông mi giúp bảo vệ đôi mắt của bạn. Có nhiều hạt trong không khí, như bụi và cát, có thể dính vào mắt bạn và làm hại chúng. Lông mi giúp quét các hạt này ra khỏi mắt.

 

Lông mi cũng giúp giữ độ ẩm, như mồ hôi hoặc mưa, ra khỏi đôi mắt của bạn. Hình dạng cong của lông mi và cách họ được định vị cho phép họ trực tiếp độ ẩm ra khỏi mắt của bạn.

 

Xem thêm: Sự thật về quá trình phát triển của lông mi

 

Nếu có thứ gì đó quá gần với khuôn mặt hoặc mắt của bạn, lông mi nhạy cảm của bạn có thể cảm nhận được và cảnh báo bạn về nguy cơ có thể xảy ra. Những nguy hiểm như vậy có thể bao gồm các hạt trong không khí hoặc côn trùng nhỏ. Lông mi của bạn giúp truyền thông tin với mí mắt của bạn khi họ cần phải đóng để bảo vệ mắt.

 

Cùng với lông mày và trán, lông mi của bạn cũng giúp che mắt khỏi ánh sáng mặt trời. Chúng không phải là thứ thay thế cho kính mát, nhưng chúng giúp lọc ánh sáng mặt trời chiếu vào mắt bạn.

 

 

Lông mi là lông, vì vậy chúng sẽ tự nhiên rơi ra một cách tự nhiên. Giống như mái tóc trên đầu bạn, chúng cũng tự mọc lại. Khi một lông mi rơi ra, nó có thể mất một tháng đến sáu tuần để phát triển trở lại.

 

Một số người tin rằng lông mi có quyền hạn đặc biệt để cấp mong muốn. Khi một lông mi rơi ra và hạ cánh trên má, một số người sẽ lấy nó bằng đầu ngón tay của họ và thổi nó đi sau khi họ thực hiện một mong muốn. Bạn đã bao giờ thổi bay  một chiếc lông mi chưa? Ước mơ của bạn có thành hiện thực không?

 

Dùng thử thuốc kích thích mọc lông mi

 

Lông mi  cần được hỗ trợ để được kích thích phát triển một cách tối đa. Thuốc mọc mi  Kaminomoto với thành phần thảo dược thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng các nang lông một cách hiệu quả, lông mi sẽ mọc dài và dày hơn sau 3 – 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com