EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

MASCARA CÓ THỂ LÀM RỤNG LÔNG MI?


Make up dường như là chuyện đương nhiên như sống là phai thở của nhiều cô gái, việc sử dụng các dụng cụ trang điểm như mascara sẽ tác động không nhỏ trong việc nâng cấp vẻ đẹp. Mascara về cơ bản là cây đũa thần của thế giới làm đẹp. Tuy nhiên việc lạm dụng Mascara có thể mang lại những kết quả tồi tệ hơn bạn tưởng, lông mi mỏng manh yếu đuối sẽ rụng và khó được phục hồi.

Mascara được làm bằng gì?

Mascara được làm bằng guanine, một thành phần được sử dụng để giúp làm tối màu. Guanine đơn giản là một hỗn hợp của oxit sắt, sáp, đất sắt và sắc tố. 

 

MASCARA CÓ THỂ LÀM RỤNG LÔNG MI

 

Mascara có thể làm hại lông mi?

Mối quan tâm phổ biến nhất tiếp theo với mascara là nó ảnh hưởng đến sức khỏe của lông mi như thế nào ? Cụ thể là mascara có làm cho lông mi bị rụng không? Câu trả lời ngắn gọn là có. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng luôn luôn gây hai. 

Manjula Jegasothy, MD, Giám đốc điều hành và người sáng lập Viện Miami Skin, giải thích rằng mặc dù các thành phần mascara cụ thể không được biết là gây ra rụng hoặc mỏng, nhưng có thể hành động thực sự của việc chuốt và tẩy mascara có thể gây kích ứng cho hàng mi. làm tổn thương chúng để chúng phát triển mỏng hơn hoặc tệ hơn là rơi ra ngoài. Một số công thức tạo gel của mascara cũng có thể được làm khô đặc biệt cho lông mi.

 

  1. Bạn loại bỏ mascara không đúng cách.

 

Vùng mắt khá tinh tế, và những sợi lông bé xung quanh đáng được chú ý đặc biệt. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng rụng lông mi, thì có lẽ bạn  đã khá thô bạo trong việc vệ sinh vùng mắt. Nếu bạn chà xát sản phẩm tẩy trang đã chọn của bạn sao cho nó kéo hoặc kéo xung quanh vùng mắt, thì bạn có thể thấy lông mi bị lỏng hoặc rụng. Thay vào đó, hãy tẩy trang mascara nhẹ nhàng bằng một miếng bông gòn hoặc nhúng vào nước tẩy trang để làm mềm mascara trên hàng mi, Kristine Cruz, chuyên gia trang điểm cao cấp tại Salon Antonio Prieto ở thành phố New York, giải thích. Sau khi  làm mềm lớp mascara, cẩn thận lau sạch lớp trang điểm bằng một miếng bông.

 

Xem thêm: Những vẫn đề liên quan tới nhổ lông mi.

 

  1. Mascara của bạn bị cứng.

 

Một số mascara làm cứng lông mi, điều này dựa trên các thành phần công thức riêng lẻ của từng loại và có thể rất khó để loại bỏ, tiến sĩ Jegasothy giải thích. Mặc dù lông mi cứng có thể xảy ra từ một công thức mascara cụ thể, nhưng chúng cũng có thể xảy ra do thời gian sử dụng kéo dài,  khi bạn để nguyên lớp mascara và ngủ qua đêm. 

Lông mi cứng cuối cùng bị khô và mascara khó tẩy hơn (đặc biệt là nếu tẩy trang vào ngày hôm sau!). Trong một số trường hợp xấu, nó có thể xâm nhập vào mắt và gây kích ứng nghiêm trọng. Mascara không thấm nước được xây dựng để chống lại bất kỳ độ ẩm, làm cho nó thêm cứng và khô, có thể dẫn đến gãy. Nó cũng khó khăn hơn trong việc loại bỏ mascara không thấm nước, và nhiều người trong chúng ta đặc biệt hung hăng khi cố gắng loại bỏ nó. Một nghiên cứu vào năm 2013 đã báo cáo mối tương quan giữa việc sử dụng mascara chống thấm nước và rụng lông mi, vì vậy về cơ bản, hãy cố gắng ít sử dụng mascara chống thấm nước mỗi ngày.

 

  1. Bạn sử dụng dụng cụ uốn mi không đúng cách.

 

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn sử dụng mascara và sau đó sử dụng dụng cụ uốn mi trên hàng mi được phủ mascara cho một lần uốn thứ hai. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng điều đó giúp lông mi cong hơn nhưng nó hoàn toàn sai lầm. Dụng cụ uốn có thể bị dính vao mascara chưa khô và lấy đi những sợi lông mi mỏng manh.

Cách thích hợp để sử dụng công cụ của bạn là làm cong hàng mi trước khi áp dụng bất kỳ sản phẩm mascara nào.

 

MASCARA CÓ THỂ LÀM RỤNG LÔNG MI

 

Nếu hàng lông mi thêm dày và khỏe mạnh hơn, một gợi ý nho nhỏ là bạn có thể dùng thuốc mọc lông mi của Kaminomoto để cải thiện chúng hàng ngày. Thành phần thảo dược lành tính đảm bảo an toàn cho lông mi, cũng như giúp hồi phục những tổn thương do quá trình sử dụng mascara để lại. Lông mi dày lên trông thấy sau 2 – 4 tuần sử dụng đều đặn.

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com