EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Mẹo làm lông mày đen và dày đơn giản đến bất ngờ


Lông mày hẳn nhiên ai cũng có, tuy nhiên lông mày đẹp, với các đặc điểm rậm, đen, mượt không phải ai cũng được may mắn sở hữu. Vậy làm cách nào để “hô biến” hàng lông mày nhợt nhạt, lưa thưa trở nên đen và rậm.

 

Điều đầu tiên, bạn nên lưu ý đến những bước chăm sóc cơ bản nhất, ví dụ như lưu ý tẩy trang thật sạch trên khuôn mặt cũng như  vùng chân mày trước khi đi ngủ. Nếu bạn để lớp trang điểm qua đêm, sẽ gây bí lỗ chân lông, cản trở sự phát triển của nang lông. Vì vậy đây cũng được xem là công đoạn cần thiết khi bạn muốn nuôi dưỡng một hàng lông mày đẹp.

 

>>>Xem thêm: Làm đậm lông mày bằng cỏ mực

 

Sử dụng dầu bôi trên lông mày vào ban đêm để dưỡng ẩm cho chân mày, bạn có thể sử dụng dầu dừa, dầu oliu, thầu dầu,vvv… đó đều là những loại dầu giúp dưỡng ẩm, kích thích sự phát triển của các nang lông.

 

 

Khi sử dụng các loại dầu này, để có được hiệu quả cao nhất, bạn nên tiến hành Massage sau khi bôi dầu lên vùng chân mày, trong  khoảng 30 phút vào mỗi đêm.

 

Chế độ dinh dưỡng cũng góp phần không nhỏ cho sự phát triển của tuyến lông, đặc biệt là đối với lông mày. Thành phần cấu tạo chính của lông mày là các Protein vì vậy, cung cấp protein từ các loai thực phẩm có sẵn trong bữa ăn hàng như  thịt cá, trứng, sữa,…là điều cần thiết.

 

Bổ sung Vitamin A,B,.E… để giúp lông mày phát triển khỏe mạnh, tăng tính đàn hồi.

 

Hạn chế nhổ và tẩy lông mày, những cách làm này sẽ làm lỗ chân lông tổn thương, dẫn tới tình trạng không phát triển lông sau này.

 

 

Để lông mày phát triển, và được chăm sóc tốt nhất, bạn có thể sử dụng thuốc kích thích mọc lông mày Kaminomoto. Vấn đề lông mày mỏng và thưa sẽ được giải quyết, thuốc kích thích mọc mày của Kaminomoto với các thành phần thảo dược thiên nhiên, cung cấp dưỡng chất, kích thích mọc lông mày tối đa. 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com