EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

MI DÀI HƠN NHỜ THƯỜNG XUYÊN CHUỐT PHẤN RÔM


Chỉ cần dùng phấn rôm và thực hiện theo 3 bước vô cùng đơn giản dưới đây, bạn sẽ sở hữu hàng mi dài và cong vút.

 

 

Lông mi là điểm nhấn giúp đôi mắt thêm phần hút hồn và quyến rũ. Ngoài cách dán mi giả hay nối mi, có một thủ thuật vô cùng đơn giản cũng mang lại hiệu quả tương tự: chuốt mi bàng phấn rôm. Đây được xem là phương pháp vừa an toàn vừa hiệu quả lại chẳng tốn thời gian và công sức như những cách khác.

 

 

Nguyên liệu và dụng cụ cần có:

 

– 1 cây mascara

 

– 1 kẹp bấm mi

 

– 1 muỗng cà phê phấn rôm

 

 

 

 

Cách thực hiện:

 

 

Bước 1: Tạo độ cong

 

 

Dùng kẹp bấm mii từ gốc đến ngọn, chia mi thành 3 phần để dễ thực hiện. Mỗi lần bấm nên giữ khoảng 5 giây. Phương pháp này sẽ giúp mi cong thành vòng cung tự nhiên chứ không bị bấm gãy.

 

 

Bước 2: Chuốt mascara

 

 

Dùng mascara chuốt nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn mi luân phiên 2 lần mỗi bên. Đừng nên chuốt mascara quá dày, nếu không sẽ làm sợi mi mất độ cong và cứng đờ vô cùng thiếu tự nhiên.

 

 

Xem thêm: 5 mẹo chăm sóc để hàng mi thêm đẹp

 

 

Bước 3: Chuốt phần rôm

 

 

Cho phấn rôm đã chuẩn bị ra lòng bàn tay, dùng đầu của cọ chải chân mày thấm đều vào phấn rôm rồi chuốt nhẹ nhàng lên mi.

 

 

Không nên dùng cọ ướt đẻ chuốt phấn rôm, điều này sẽ khiến phấn không bám vào sợi mi Trước khi chuốt hãy giũ nhẹ để phấn rơi bớt, cách này giúp sợi mi được tự nhiên mà phấn không bị vón cục trên mi.

 

 

Bước 4: Chuốt mascara

 

 

Sau bước 3 khoảng 1 phút, hãy chuốt mascara lên mi một lần nữa. Kết thúc bước này, bạn sẽ thấy mi trở nên đen óng, dài và cong rất tự nhiên.

 

 

Sau khi bỏ túi mẹo trang điểm này, bạn không cần phải tốn công gắn mi giả hay đến tiệm nối mi vừa mất thời gian vừa nguy hiểm.

 

 

Đối với những bạn không kiến nhẫn với việc chuốt phấn rôm, vẫn có thể thử cách sử dụng thuốc kích thích mọc lông mi của Kaminomoto, thành phần thảo dược thiên nhiên luôn được chứng nhận an toàn cho đôi mắt nhạy cảm. Sử dụng hiệu quả chỉ sau 2 – 4 tuần. Để có được bờ mi cong và đôi mắt thu hút, bạn gái cần phải tỉnh táo và lựa chọn đúng những nhãn hàng uy tín, để vẻ đẹp của mình có cơ hội thăng hoa.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com