EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Bôi dầu thầu dầu lên lông mi để mọc mi có thực sự hiệu quả không?


Lông mi dài và dày có thể làm cho đôi mắt của bạn nổi bật và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mi, từ di truyền đến sự thiếu hụt vitamin hoặc sử dụng quá nhiều keo nối mi. Tuy nhiên, bạn đã nghe nói về việc thoa dầu thầu dầu lên lông mi chưa?

Dầu thầu dầu là một phương pháp điều trị tại nhà phổ biến để thúc đẩy sự phát triển của lông mi, thế nhưng bôi dầu thầu dầu lên lông mi để mọc mi có thực sự hiệu quả hay không cũng là vấn đề bạn nên quan tâm.

Dầu thầu dầu là gì?

Dầu thầu dầu là một loại dầu nhớt màu vàng nhạt được làm từ đậu hoặc “hạt” của cây thầu dầu Ricinus communis. Dầu thầu dầu đã được mọi người trên thế giới sử dụng hàng ngàn năm. Trong đó có cả nữ hoàng huyền thoại Cleopatra của Ai Cập, người đã nghĩ rằng dầu sẽ làm cho lòng trắng của mắt bà sáng hơn và sáng hơn.

Các loại dầu thầu dầu

Có hai loại dầu thầu dầu, dầu thầu dầu vàng và đen.

Dầu thầu dầu vàng

Với dầu thầu dầu vàng, nhà sản xuất sử dụng phương pháp ép lạnh để chiết xuất dầu từ hạt thầu dầu tươi từ cây Ricinus.

Dầu thầu dầu đen

Dầu thầu dầu đen thì khác vì hạt cà phê đã trải qua quá trình rang trước tiên.

Thật khó để xác định loại dầu thầu dầu tốt nhất cho lông mi vì không có nghiên cứu nào so sánh hai loại dầu này. Nhưng bạn nên biết rằng nhiệt có thể làm tăng nồng độ axit béo bão hòa trong khi làm giảm hàm lượng axit béo không bão hòa cis.

Axit béo bão hòa và không bão hòa là hai thành phần quan trọng tạo nên tóc trên da đầu và cơ thể, bao gồm cả lông mi của bạn. Trong khi dầu thầu dầu vàng nên giàu axit béo không bão hòa hơn và dầu thầu dầu đen có hàm lượng axit béo bão hòa cao hơn, cả hai thành phần sẽ thúc đẩy sức khỏe lông mi.

Lợi ích của dầu thầu dầu đối với lông mi là gì?

Nuôi mi dài khỏe mạnh không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đây là những lợi ích đối với lông mi bạn có thể tìm thấy từ công dụng của dầu thầu dầu.

Dầu thầu dầu rất giàu axit ricinoleic, một chất giữ ẩm tự nhiên. Áp dụng nó vào lông mi tạo ra một môi trường lành mạnh hỗ trợ sự phát triển của lông mi.

Các lợi ích khác của dầu thầu dầu đối với lông mi bao gồm:

Axit Ricinoleic

Axit Ricinoleic có đặc tính chống viêm. Nó tuyệt vời để làm dịu da và sợi tóc, đặc biệt nếu lớp trang điểm hoặc keo dán mi làm kích ứng hàng mi.

Tẩy trang

Dầu thầu dầu có thể giúp nâng và loại bỏ cặn trang điểm làm tắc nghẽn lỗ chân lông và ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mi.

Tạo hàng rào bảo vệ

Dầu thầu dầu cũng có thể tạo thành một hàng rào bảo vệ giúp bảo vệ vùng da nhạy cảm trên mí mắt của bạn khỏi nhiễm trùng da và các vấn đề khác.

Dầu cũng sẽ bao phủ lông mi, góp phần làm cho lông mi trông đầy và dài hơn.

Giá rẻ

Dầu thầu dầu có sẵn trên mạng và trong các cửa hàng nhưng phần tốt nhất là nó là một sản phẩm rẻ tiền và linh hoạt. Ví dụ, bạn có thể sử dụng dầu thầu dầu cho lông mi và lông mày.

Một nghiên cứu cũng cho thấy rằng dầu thầu dầu có thể ức chế một loại lipid là nguyên nhân gây rụng tóc. Thật khó để xác định mức độ hiệu quả của dầu thầu dầu đối với chứng rụng tóc nếu không có thêm nghiên cứu, nhưng phương pháp tự nhiên này có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn đang vật lộn với việc mọc đầy lông mi do di truyền.

Dầu thầu dầu có an toàn cho lông mi không?

Dầu thầu dầu thường an toàn để sử dụng trên da, tóc và lông mi của bạn. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng không có nhiều nghiên cứu về chủ đề này.

Mặc dù vậy trên thực tế, việc thoa dầu thầu dầu lên lông mi là phổ biến và phần lớn mọi người không gặp bất kỳ vấn đề nào. Nếu có những lo ngại về sức khỏe đáng kể hoặc tác dụng phụ liên quan đến dầu thầu dầu đối với lông mi, thì sẽ có nhiều người báo cáo vấn đề hơn vì đây là một phương pháp làm đẹp phổ biến tại nhà.

Bạn có thể gặp phản ứng dị ứng khi thoa dầu thầu dầu. Tốt nhất bạn nên bắt đầu với một lượng nhỏ để xem phản ứng của da. Hiện nay thay vì dùng dầu thầu dầu, serum mọc mi Kaminomoto được lựa chọn nhiều hơn vì đây là giải pháp mọc lông mi nhanh, an toàn.

» Xem thêm: Thuốc mọc lông mi dùng bao lâu có hiệu quả?

Cách thoa dầu thầu dầu lên lông mi

Biết cách sử dụng dầu thầu dầu cho lông mi là rất quan trọng để bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất từ ​​việc sử dụng biện pháp tự nhiên này. Thoa dầu thầu dầu lên lông mi rất dễ dàng và bạn có thể dễ dàng kết hợp nó vào chế độ làm đẹp hiện tại của mình.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách thoa dầu thầu dầu lên lông mi:

Bắt đầu với một bề mặt sạch. Bạn nên dùng sửa rửa mặt nhẹ nhàng và vỗ nhẹ cho da mặt và lông mi khô.

Bạn có thể đổ một vài giọt dầu thầu dầu vào lòng bàn tay và dùng đầu ngón tay để xoa bóp vào mí mắt và dọc theo hàng lông mi.

Để thực hiện chính xác hơn, hãy nhúng một cây chải mascara sạch vào dầu thầu dầu và dùng nó để phủ lên mi của bạn.

Vì dầu thầu dầu có thể làm trôi lớp trang điểm và khiến mascara khó bám vào mi nên tốt nhất bạn nên tuân thủ thói quen làm đẹp này trước khi đi ngủ.

Mất bao lâu để dầu thầu dầu có tác dụng trên lông mi?

Dầu thầu dầu có giúp lông mi mọc không? Câu trả lời là có, nhưng kết quả có thể khác nhau. Giống như phần còn lại của tóc trên da đầu và cơ thể, lông mi phát triển theo từng giai đoạn. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào giai đoạn mọc mi của bạn hiện tại.

Lông mi sẽ phát triển trong giai đoạn anagen trước khi chuyển sang giai đoạn catagen. Sự phát triển ngừng trong giai đoạn catagen, và gốc của lông mi sẽ co lại. Tiếp theo, các nang tóc sẽ bước vào giai đoạn telogen, nơi chúng sẽ nghỉ ngơi. Có thể bị rụng mi trong giai đoạn này.

Có thể mất từ ​​4 đến 11 tháng để lông mi của bạn trải qua ba giai đoạn phát triển này. Thời gian của các giai đoạn này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào tuổi tác, di truyền, sức khỏe và các yếu tố khác.

Dầu thầu dầu sẽ hỗ trợ sự phát triển trong giai đoạn anagen nhưng sẽ không tăng tốc giai đoạn catagen và telogen. Lông mi của bạn sẽ không đi vào các giai đoạn này cùng một lúc, có nghĩa là bạn thường phải sử dụng dầu thầu dầu trong vài tháng trước khi thấy sự khác biệt.

Bạn có thể nhìn thấy lông mi dầu thầu dầu ngoạn mục trước và sau khi biến đổi nếu bạn bắt đầu thoa dầu thầu dầu khi hầu hết các sợi mi của bạn đang ở giai đoạn anagen. Nhưng có thể mất một vài tháng để thấy sự khác biệt nếu lông mi của bạn trải qua giai đoạn telogen kéo dài.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com