EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Một số chất dinh dưỡng có thể ngăn ngừa mất lông mi?


Có một số nguyên nhân tiềm năng gây mất lông mi, bao gồm các bệnh ngoài da, tác dụng phụ của một số loại thuốc  và bất thường chuyển hóa. Trừ khi thiếu hụt dinh dưỡng là nguyên nhân gây mất lông mi của bạn, không có chất dinh dưỡng duy nhất nào ngăn ngừa sự mất lông mi, ngoại trừ lysine có thể. Tuy nhiên, đảm bảo chế độ ăn uống của bạn chứa đầy các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe lông mi có thể hữu ích. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi thêm bất kỳ bổ sung chế độ ăn uống vào chế độ ăn uống của bạn.

 

 

Lợi ích của Lysine

 

Một bài báo năm 2002 được công bố trên tạp chí “Clinical and Experimental Dermatology” báo cáo rằng amino acid L-lysine, hoặc lysine, có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc rụng tóc. Tuy nhiên, nó không cụ thể cho việc mất lông mi. Lysine là một axit amin thiết yếu, có nghĩa là cơ thể của bạn không thể sản xuất nó và bạn phải lấy nó từ thực phẩm bạn ăn.

 

Thực phẩm giàu lysine bao gồm thịt, gia cầm, phô mai Parmesan, cá tuyết, các loại hạt, trứng, đậu phụ và đậu. Người ăn chay và người ăn chay có nguy cơ không nhận đủ lysine trong chế độ ăn của họ, và vận động viên có thể cần phải tăng lượng thức ăn giàu lysine của họ để đáp ứng nhu cầu gia tăng của họ.

 

Xem thêm: Bạn có biết dầu dừa rất có lợi cho lông mi ?

 

Bao gồm thực phẩm giàu sắt

 

Nếu bạn bị mất lông mi và bạn bị thiếu sắt, việc tăng lượng sắt có thể giúp bạn, theo bài báo năm 2002 trong “Da liễu lâm sàng và thử nghiệm”. Nhiều nhóm có nguy cơ không có đủ chất sắt trong chế độ ăn của họ, bao gồm phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, phụ nữ mang thai và trẻ em. Thực phẩm giàu sắt bao gồm thịt, gia cầm, cá, trứng, đậu, rau bina, đậu phụ và nho khô. Để tối đa hóa sự hấp thụ sắt, nên kết hợp một thực phẩm giàu vitamin C với thực phẩm giàu sắt của bạn, chẳng hạn như thịt viên và nước sốt cà chua hoặc đậu xanh và ớt.

 

Riboflavin và Biotin

 

Riboflavin và biotin là hai trong tám loại vitamin B. Mặc dù thiếu vitamin hoặc hiếm gặp, rụng tóc, có thể bao gồm mất lông mi, là một triệu chứng không nhận được đủ hai loại vitamin này trong chế độ ăn uống của bạn. Để đảm bảo bạn đáp ứng nhu cầu riboflavin và biotin hàng ngày của bạn, bao gồm các nguồn thực phẩm tốt như ngũ cốc ăn sáng tăng cường, trứng, thịt gà, thịt lợn, sữa chua, pho mát, mâm xôi và bơ.

 

Biotin thường được tìm thấy trong các chất bổ sung tóc. Viện Linus Pauling báo cáo rằng dùng liều cao chất bổ sung biotin không ngăn ngừa hoặc điều trị rụng tóc.

 

 

Menu cho những người hay rụng lông mi

 

Tạo các bữa ăn lành mạnh bao gồm các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe lông mi để ngăn ngừa rụng. Bữa sáng bổ dưỡng có thể bao gồm trứng luộc với bánh mì nướng, sữa chua không béo và một ly nước cam. Vào bữa trưa, tăng lượng lysine và sắt của bạn, rau bina hàng đầu với đậu xanh, ớt đỏ thái lát, hạnh nhân và nho khô và ăn với bánh quy nguyên hạt và dâu tây tươi. Thịt gà nướng nướng với cà chua, nấm và hành tây ăn kèm với quinoa làm cho bữa tối lành mạnh.

 

Dùng kết hợp thuốc mọc lông mi Kaminomoto để lông mi được nuôi dưỡng thông qua nang lông, kích thích lông mi mọc mới và hạn chế tình trạng rụng lông mi. Thuốc mọc lông mi giúp lông mi phát triển và không lo gặp phải kích ứng dị ứng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com