EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

NẰM LÒNG NHỮNG QUY TẮC CHĂM SÓC LÔNG MI


Quy tắc 1: Bổ sung biotin và collagen hàng ngày

 

Những chất dinh dưỡng thần kỳ này có khả năng kích thích sự phát triển của lông mi tương tự như tác động đến  tóc vậy. Biotin cải thiện của lớp nền của keratin, giúp ngăn chặn lông mi rụng.

 

Nếu thực phẩm chức năng không phải sở thích của bạn, một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu protein và vitamin – như cá, trứng, hạt đậu xanh, đậu nành, sữa chua – cũng có thể kích thích lông mi phát triển dày và cong.

 

 

Quy tắc 2: Chuốt tinh chất dưỡng mi trước khi trang điểm

 

Bạn nên làm theo trình tự sau: Rửa sạch mặt, tháo lens ra ra khỏi mắt nếu có, chuốt tinh chất dưỡng dọc theo mi trên theo chiều từ trong ra ngoài, chú ý không để chạm vào mắt hay vùng da bên ngoài, sau đó thấm khô dưỡng chất còn thừa và lặp lại tương tự với mi dưới.

 

Quy tắc 3: Cẩn thận trong việc sử dụng mascara

 

Luôn nhớ thay mascara 3 tháng 1 lần, ngay cả khi bạn vẫn chưa dùng hết nó. Điều này giúp cho mascara không làm khô lông mi của bạn, ngăn chặn những vi khuẩn từ cọ chuốt xâm nhập vào trong hoặc xung quanh vùng mắt. Khi sử dụng mascara, chỉ chuốt đuôi mi thay vì chuốt từ gốc đến ngọn, vì nó có thể bào mòn mi và gây rụng.

 

Xem thêm: Vitamin cho lông mi khỏe

 

Quy tắc 4: Nhẹ nhàng khi tẩy trang mắt

 

Đừng bao giờ ngủ quên khi chưa tẩy trang, đặc biệt là với mascara – độ cứng của nó có thể kéo rụng và phá hủy làn mi trong khi bạn đang ngủ. Bên cạnh đó, các nang lông mi khá mỏng manh, nên việc tây trang quá manh có thể gây kích ứng nang lông, khiến lông không phát triển được. Điều này cũng có thể xảy ra khi bạn dùng sản phẩm làm sạch nền cồn không có độ pH chuẩn.

 

Tốt nhất, hãy đổ nước tẩy trang ra miếng bông, hoặc sử dụng khăn tẩy trang  đắp lên vùng mắt khoảng 30 giây, sau đó lau đi các cặn mascara dư thừa.

 

 

Quy tắc 5: Không dùng mi giả liên tục

 

Việc dùng bộ mi giả cong, dày với lớp keo dính chặt có thể gây rụng lông mi hoặc làm ảnh hưởng tới các nang lông khiến mi không phát triển. Bên cạnh đó, đôi khi bút kẻ mắt dạng lỏng có thể kết hợp với keo dán mi gây ra một vài phản ứng hóa học làm gãy lông mi tự nhiên.

 

Hãy nắm chắc thành phần của keo dán mi trước khi sử dụng: Một số loại keo có chứa mủ cây hoặc formaldehyde, vì vậy hãy kiểm tra kĩ bao bì sản phẩm trước để biết thêm thông tin. Các loại mi giả có chứa chất keo nhẹ phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày hơn.

 

Điều quan trọng, nếu lông mi của bạn thật sự thưa và kém phát triển, hãy sử dụng thuốc mọc lông mi của Kaminomoto để cải thiện tình hình, rất nhiều những nang lông mi chưa có cơ hội mọc do không đủ dinh dưỡng cũng như bị ức chế bởi các tác nhân xấu. Thuốc mọc lông mi Kaminomoto sẽ hỗ trợ ức chế các tác nhân đồng thời nuôi dưỡng các nang lông. Cho lông mi khỏe dày và cong.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com