EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

NGỨA MỘT TRONG NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG LÔNG MÀY


Lông mày thưa và mỏng sẽ làm mất đi “thần thái” trên khuôn mặt bạn.  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này không kể đến vấn đề di truyền, chúng ta vẫn có thể sở hữu một hàng lông mày mỏng trong trường nó bị tỉa, wax quá nhiều hoặc tệ hơn nữa là nguyên nhân đến từ vùng da. Rôi loạn da mãn tính hoặc nhiễm trùng vẫn được xem như là những “kẻ thù” với lông mày

 

 

Rối loạn da

 

 

Các rối loạn da mạn tính thường gặp có thể gây rụng lông mày. Các điều kiện da này gây viêm và kích ứng có thể dẫn đến rụng tóc, hoặc tóc có thể rơi ra do ngứa, theo DermaDoctor. Eczema (viêm da dị ứng) được đặc trưng bởi làn da cực kỳ khô với các vết bẩn đỏ và ngứa. Bệnh vảy nến bao gồm một chu trình sống nhanh bất thường của tế bào da dẫn đến sự tích tụ tế bào chết, đỏ, dày và kích ứng. Liên hệ với da là phản ứng da dị ứng với các chất, trong khi viêm da tiết bã, còn được gọi là ứ nước hoặc gàu, có thể ảnh hưởng đến tóc mặt cũng như tóc da đầu.

 

 

 

 

Rụng tóc Areata

 

 

Theo Viện Viêm khớp và Bệnh cơ xương và Da (NIAMS), chứng rụng tóc areata là một lý do phổ biến gây rụng tóc, ảnh hưởng đến khoảng 2% người Mỹ. Rụng tóc areata là một rối loạn tự miễn dịch, trong đó hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công các nang lông. Điều này thường dẫn đến rụng tóc rụng trên da đầu, nhưng nó có thể xảy ra bất cứ nơi nào trên cơ thể, bao gồm lông mày và các khu vực khác. Rụng tóc areata thường là một tình trạng tạm thời.

 

 

Xem thêm: Làm đẹp cho lông mày với nguyên liệu tự nhiên

 

 

Nhiễm nấm

 

 

Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH), viêm nấm có thể xảy ra không chỉ ở da đầu mà còn trên lông mày và các vùng da mặt khác. Điều này có thể gây ra rụng ạm thời cho đến khi điều trị loại bỏ nấm. Mọi người có thể mắc bệnh này thông qua tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh, hoặc từ các bề mặt như đồ đạc hoặc giường ngủ.

 

 

Chấy, rận

 

 

Trung tâm Y tế Đại học Pittsburgh (UPMC) cho hay, chấy bị thu hút bởi các sợi ngắn, có thể xâm nhập lông mi và lông mày. Xoa những vùng ngứa này có thể dẫn đến rụng tóc. Chấy  rất nhỏ và hầu như không nhìn thấy được, và người ta thường bị nhiễm bệnh qua tiếp xúc tình dục với những người bị nhiễm bệnh. Họ cũng có thể nhiễm chấy rận thông qua các bề mặt bị ô nhiễm như đồ đạc nhà vệ sinh, đồ đạc, quần áo và khăn trải giường.

 

 

 

 

Các rối loạn tự miễn dịch khác

 

 

Vitiligo, một chứng rối loạn da tự miễn nhiễm mãn tính dẫn đến các vùng da bị mất màu, có thể khiến lông mày bị mất sắc tố và biến màu xám. Theo DermaDoctor, Vitiligo cũng có thể gây viêm dẫn đến rụng lông mày. Một bệnh tự miễn dịch, bạch cầu lupus, đôi khi kết hợp với tóc mỏng và rụng tóc không đều, bao gồm rụng lông mày, do viêm da và tổn thương.

 

 

Các triệu chứng ngứa và rối loạn này cần được điều trị dứt điểm theo hướng dẫn của bác sĩ, sau khi điều trị, bạn có thể sử dụng thuốc mọc lông mày của Kaminomoto để kích thích khả năng mọc lại của lông mày. Với thành phần thảo dược thiên nhiên được chiết xuất từ các loại dược liệu quý, đặc biệt là Hồng Sâm thuốc mọc lông mày Kaminomoto thấm sâu vào các nang lông, khơi dậy sự phát triển của chúng, lông mày của bạn sẽ nhanh chóng được khoát một lớp áo mới dày hơn, đẹp hơn chỉ sau 2 -4 tuần.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com