EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

NHẬN BIẾT LÔNG MI MỌC NGƯỢC


Một lông mi mọc ngược mọc theo hướng sai, hướng về phía mắt. Thuật ngữ y học cho sự tăng trưởng này là nhiễm trichiasis.

 

Một lông mi mọc ngược có thể chạm vào nhãn cầu, kích thích nhãn cầu hoặc da xung quanh. Điều này có thể dẫn đến đau, đỏ mắt, chảy nước mắt và tổn thương giác mạc. Trichiasis xảy ra có thể do chấn thương, viêm và một số bệnh về mắt.

 

Giống như những sợi lông mọc ngược khác, lông mi cũng có thể bị kẹt dưới da và mọc vào trong. Điều này có thể gây ra các triệu chứng tương tự như các triệu chứng của rối loạn về mắt, chẳng hạn như bệnh trầm cảm, thường do nhiễm khuẩn. Điều quan trọng là phải xác định và xử lý vấn đề một cách chính xác.

 

Trong bài viết này, chúng tôi  sẽ bàn về các nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị của lông mi mọc ngược.

 

 

Lông mi mọc ngược là gì?

 

Một lông mi mọc ngược có thể cong về phía mắt, gây kích ứng. Hầu hết lông mọc ngược sẽ bị mắc kẹt dưới da, tạo ra một vết sưng đau. Vỏ tế bào bao quanh tóc, được gọi là nang lông, có thể bị nhiễm trùng.  Trichiasis hơi khác một chút. Lông mi mọc bên ngoài da, nhưng theo hướng sai. Lông mi trên mí mắt trên thường mọc lên phía trán, cho phép chúng bắt các mảnh vụn và bảo vệ mắt. Trichiasis làm cho những lông mi này cuộn xuống và hướng vào trong, hướng về phía mắt.

 

Trichiasis thậm chí có thể gây ra tình trạng các lông mi chạm vào mắt, gây kích ứng. Trichiasis phổ biến hơn ở người lớn hơn trẻ em, nhưng nó có thể xảy ra ở bất cứ ai.

 

Nhận biết

 

Một lông mi bị mắc kẹt dưới da có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một tuyến bị nhiễm trùng ở mí mắt, được gọi là vết bẩn. Một vết bẩn trông giống như một mụn hoặc cục u đỏ. Nó thường tự chảy ra sau vài ngày. Nếu cơn đau dữ dội hoặc vết bẩn không biến mất, thuốc kháng sinh có thể điều trị nhiễm trùng.

 

Tuy nhiên, một người có thể dễ dàng phân biệt một stye từ trichiasis, được đặc trưng bởi một đảo ngược hướng lông mi.

 

Xem thêm: Khắc phục tình trạng rụng lông mi với những lưu ý dưới đây

 

Triệu chứng

 

Trichiasis có thể xảy ra trong một vài lông mi, nhưng nó có thể dần dần ảnh hưởng đến nhiều hoặc tất cả các lông mi.

 

Hầu hết những người bị nhiễm trichiasis đều chú ý đến một khu vực cụ thể trong đó nhiều hoặc tất cả các lông mi đang phát triển theo hướng sai.

 

Những thay đổi trong phát triển lông mi có thể gây kích ứng mắt và dẫn đến các triệu chứng khác, chẳng hạn như:

 

Cảm giác lợn cợn trong mắt

 

Đỏ quanh mắt

 

Độ nhạy cao với ánh sáng

 

Chảy nước mắt

 

Mắt ngứa hoặc đau

 

 

Nếu không chữa trị, trichiasis có thể làm tổn thương mắt, ví dụ bằng cách gãi giác mạc và phơi nhiễm vùng bị nhiễm trùng.

 

Khi một tình trạng mắt khác gây ra nhiễm trichiasis, có thể có các triệu chứng khác. Một tình trạng thường xảy ra với trichiasis được gọi là viêm bờ mi. Điều này liên quan đến viêm của mí mắt, và một người bị viêm bờ mi có thể nhận thấy rằng da trên mí mắt của họ, chuyển sang màu đỏ, có chất nhầy hoặc nhạy cảm bất thường. 

 

Lông mi mọc ngược tuy gây ra nhiều tác động khó chịu cho mắt nhưng vẫn có những biện pháp khắc phục. Trong bài viết tiếp theo về NHỮNG CÁCH ĐIỀU TRỊ LÔNG  MI MỌC NGƯỢC.  Đối với những người có lông mi kém phát triển có thể sử dụng thuốc mọc lông mi Kaminomoto để cải thiện tình hình và hạn chế tình trạng mọc ngược. Thuốc mọc lông minh hỗ trợ dinh dưỡng cho các nang lông, chống lại các nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của lông mi. Thuốc sẽ có có tác dụng sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com