EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

NHỮNG BIỆN PHÁP TỰ NHIÊN BẠN CÓ THỂ ÁP DỤNG CHO LÔNG MÀY DÀY HƠN


Trong những năm 90, lông mày mỏng thuộc top những xu hướng nóng nhất vì độ phổ biến từ các minh tinh màn bạt. Tuy nhiên, khi chúng tôi tiến xa hơn vào năm 2000, một cái nhìn tự nhiên, đầy đặn trở nên phổ biến. Xu hướng này đã thay đổi diện mạo của rất nhiều người.”

 

 

Chà xát một ít hành tây

 

 

Phương pháp này khá khó chịu, vì mùi, nhưng nó mang lại kết quả! Hành củ có thể mang nhiều a xít  nhưng nó có hiệu quả trong việc kích thích tóc phát triển. Nước quả hành tây chứa lưu huỳnh nên nó sẽ nhanh chóng tăng lưu lượng máu, tạo ra sự phát triển của tóc trên lông mày cứng đầu của bạn.

 

 

Trong nghiên cứu khoa học này, các bệnh nhân bị rụng tóc được yêu cầu áp dụng nước ép hành tây hai lần một ngày trong hai tháng. Sau bốn tuần, tóc tái phát triển đã được nhìn thấy ở 17 bệnh nhân (73,9 phần trăm). Và, ở tuần thứ 6, tăng trưởng tóc đã được ghi nhận ở 20 bệnh nhân (86,9 phần trăm) và cao hơn đáng kể ở nam giới (93,7 phần trăm) so với nữ giới (71,4 phần trăm).

 

 

Áp dụng nước ép hành tây vào lông mày của bạn và để nó trên mười phút. Rửa sạch nước bằng nước ấm. Hãy thử đặt nước ép hành tây lên lông mày của bạn hai lần một ngày.

 

 

Dầu hoa oải hương

 

 

Dầu hoa oải hương là dầu tuyệt vời để làm dày lông mày của bạn vì nó nhẹ và có mùi thú vị. Dầu oải hương có tác dụng làm dịu đã được chứng minh là làm giảm căng thẳng, trầm cảm và cải thiện chứng mất ngủ. Không có khả năng phát triển lông mày của bạn có thể là do căng thẳng sinh lý do cơ thể của bạn không có khả năng để xử lý tốt căng thẳng. Vì dầu Lavender có tính chất làm dịu, nó có thể giúp chống lại căng thẳng, có thể làm tăng tốc độ các kết quả tăng trưởng tóc. Dầu oải hương chứa linalyl acetate, linalool và geraniol, có thể giúp lông bạn phát triển nhanh hơn.

 

 

Xem thêm: Lông mày phát triển tốt hơn nhờ dầu dừa

 

 

Tinh dâu bạc hà

 

 

Đây là sự suy yếu của dầu. Dầu bạc hà là phổ biến được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm nhưng hiếm khi được đề cập đến khi thảo luận về sự phát triển của lông mày. Dầu bạc há không chỉ có lợi cho sức khoẻ, nó còn là một trong số ít dầu thúc đẩy sự phát triển của lông mà không có dấu hiệu độc hại.

 

 

Trong một nghiên cứu của Toxicological Research, dầu bạc hà đã được áp dụng cho da để tăng trưởng tóc và lông mày. Các nhà khoa học đã quan sát thấy hoạt tính enzyme alkaline phosphatase (ALP) và sự biểu hiện gen của insulin-like growth factor-1 (IGF-1), các công thức sinh học nổi tiếng cho sự phát triển của tóc.

 

 

Hãy thử chà xát dầu bạc hà trên lông mày của bạn ít nhất hai lần một ngày để lông mọc mọc. Một thành phần chính của dầu bạc hà là menthol, được tìm thấy trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm. Menthol làm tăng độ nhạy của các thụ cảm lạnh qua da bằng cách điều chế dòng Ca2 + của màng tế bào thần kinh, tạo ra hiệu ứng tăng trưởng lông mày.

 

 

 

 

Dầu dừa

 

 

Đây là loại dầu hoàn hảo giúp bạn phát triển lông mày đẹp mắt vì nó là một chất béo trung tính của axit lauric, còn được gọi là axit béo chủ yếu. Dầu dừa có ái lực cao đối với protein lông, và do trọng lượng phân tử thấp và chuỗi tuyến thẳng, có thể vào trong và phục hồi trục lông.

 

 

Thực hiện theo các bước sau đây cho lông khỏe mạnh, lông dày: Đầu tiên, đặt vài giọt dầu dừa ấm vào đầu ngón tay của bạn. Tiếp theo, sử dụng dầu này vào lông mày sạch sẽ và xoa bóp nhẹ nhàng trong vài phút. Quá trình này được sử dụng để thúc đẩy sự tuần hoàn máu, là điều cần thiết để kích thích sự phát triển của lông mày. Để nó trong vài giờ hoặc qua đêm. Sau đó, rửa sạch lông mày và mặt nước ấm.

 

 

Tuy dùng các sản phẩm tự nhiên luôn là một lựa chọn tuyệt vời nhưng nếu lông mày của bạn là kiểu “lì lợm” và bạn không được di truyền vì khả năng mọc lông mày nhanh và nhiều, đừng buồn! bạn có thể thay đổi được điều này một khi lựa chọn sản phẩm thuốc mọc lông mày Kaminomoto để cải thiện tình hình của lông mày, biến hàng lông mày thưa trở nên dày và quyến rũ hơn chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com