EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

NHỮNG CÁCH ĐIỀU TRỊ LÔNG MI MỌC NGƯỢC


Nguyên nhân dẫn đến triệu chứng trichiasis

 

Chấn thương. Mô sẹo phát triển sau khi bị thương có thể làm cho lông mi mọc theo một hướng khác. Phẫu thuật mắt cũng có thể có tác dụng.

 

Thay đổi phát triển. Lông mi và nang tóc có thể tạm thời thay đổi hình dạng khi trẻ lớn lên. Bất kỳ trichiasis gây ra thường là tạm thời.

 

Viêm bờ mi. Viêm bờ mi mãn tính liên quan đến viêm và kích thích mí mắt, có thể làm cho da bị bong tróc, chuyển sang màu đỏ và thu thập chất nhầy và vi khuẩn.

 

Entropion. Tình trạng này làm cho mí mắt gấp vào trong, có thể dẫn đến nhiễm trichiasis. Yếu tố cơ và mô liên quan đến tuổi tác có thể gây ra entropion, như nhiễm trùng hoặc chấn thương.

 

Herpes có thể lây nhiễm cho mắt và làm tổn thương mí mắt, gây ra nhiễm trichiasis.

 

Ung thư hạch là một bệnh nhiễm trùng mí mắt nặng có thể ảnh hưởng đến lông mi và thậm chí gây mù lòa.

 

NHỮNG CÁCH ĐIỀU TRỊ LÔNG MI MỌC NGƯỢC

 

Xem thêm: Thuốc kích thích mọc lông mi từ Nhật Bản

Điều trị

 

Bác sĩ có thể loại bỏ lông mi mọc ngược.

 

Khi chỉ có một vài lông mi bị thiếu hụt hoặc mọc ngược, bác sĩ thường sẽ loại bỏ chúng. Chúng có thể mọc lại đúng hướng. Khi nhiều lông mi mọc ngược, hoặc khi lông mi mọc lại theo hướng sai, các phương pháp điều trị sau đây có thể giúp:

 

Tẩy lông vĩnh viễn.

 

Một lông mi mọc ngược có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng điện phân. Một bác sĩ sẽ làm tổn thương nang lông bằng dòng điện để ngăn tóc mọc lại. Một số phiên có thể là cần thiết.

 

Loại bỏ lông bằng laser là một giải pháp thay thế, và một nghiên cứu năm 2015 đã so sánh hiệu quả của nó với tính hiệu quả của điện phân. Loại bỏ lông bằng laser có tỷ lệ thành công lần đầu tiên là 81%, chỉ với 19% lông mi được nhắm mục tiêu mọc lại. Tỷ lệ thành công lần đầu tiên của điện phân là 49%, với 63% các lông mi mọc lại.

 

Phẫu thuật tái định vị

 

Bác sĩ có thể đặt lại vị trí mí mắt hoặc lông mi. Một đánh giá năm 2015 về các kỹ thuật điều trị khác nhau đối với nhiễm trichiasis cho thấy phẫu thuật có hiệu quả nhất đối với những người mắc bệnh đau mắt hột.

 

Xem thêm: Nằm lòng những quy tắc chăm sóc lông mi

 

Biến chứng

 

Trichiasis có thể gây ra:

 

kích ứng mắt mãn tính

 

chấn thương giác mạc

 

nhiễm trùng trong mắt

 

NHỮNG CÁCH ĐIỀU TRỊ LÔNG MI MỌC NGƯỢC

 

Khi nhiễm trùng mắt trachoma gây ra nhiễm trichiasis, nó có thể dẫn đến mù lòa.

 

Bất cứ ai nghi ngờ rằng họ có một lông mi mọc ngược nên  được  bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám.

 

Trichiasis có thể gây khó chịu và đau đớn. Mặc dù đôi khi những sợi llong mi  mọc ngược tự rụng và biến mất.  

 

Điều trị lông mi mọc ngược hay còn gọi là triệu chứng Trichiasis sẽ khiến lông mi rụng gần như toàn bộ, lúc này bạn cần dùng sản phẩm hỗ trợ để mi phát triển trở lại. Thuốc mọc mi Kaminomoto sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho lông mi lúc này, thành phần thảo dược dịu nhẹ trong lông mi tác động trực tiếp vào các nang lông mà không gây ra bất kì tác động nào xấu trên mắt. Lông mi có thể mọc lại sau 2 – 4 tuần sử dụng thuốc, có một hàng mi khỏe và đẹp sẽ không còn là ước mơ xa vời nếu bạn chọn đúng phương pháp đều trị.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com