EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Những cách làm lông mày đen rậm nhanh nhất


Nếu bạn là một người quan tâm đến bản thân, luôn muốn làm đẹp ở mọi khía cạnh. Bạn không thể bỏ qua việc chăm sóc và sở hữu hàng lông mày đẹp.  Nhưng nếu đôi hàng lông mày bạn đang sở hữu thưa và nhợt nhạt, bạn phải tìm mọi cách để lông mày đen và rậm nhanh nhất. Vậy làm sao để có được hàng lông mày như ý.

 

Nếu thường xuyên được chăm sóc lông mày  của bạn sẽ phát triển, hoàn thiện một chu kì. Bạn có thể sử dụng những vật liệu sẵn có, để giúp hàng lông mày phát triển tối đa.

 

 

Vaseline.

 

Ngoài công dụng dưỡng da, cung cấp chất dưỡng ẩm cho da. Vaseline còn giúp dưỡng chân mày. Giúp kích thích và phát triển chân mày. Vaseline bổ sung những dưỡng chất tự nhiên, giúp mềm da, thuận lợi cho sự phát triển của chân mày.  

Sau khi vệ sinh mặt, bạn có thể thực hiện bước massage Vaseline lên vùng chân mày, thực hiện đều đặn vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, rửa mặt thật sạch vào sáng hôm sau, bạn sẽ nhận được kết quả tích cực sau một thời gian sử dụng.

>>>Xem thêm: Bí quyết dưỡng lông mày mọc đều và đen rậm nhanh chóng

 

Vitamin E.

 

Vitamin E là loại dưỡng chất  giúp ngăn ngừa những tác  động xấu từ môi trường bên ngoài. Vitamin E giúp tăng tính đàn hồi cho chân mày, kích thích sự phát triển của các nang lông. Vitamin E là loại dưỡng chất cực kì thông dụng,  vô cùng đơn giản dễ thực hiện. Bạn chỉ cần thoa Vitamin E lên vùng chân mày, massage 30 trước khi đi ngủ.  Thường xuyên áp dụng cách này, sẽ giúp các nang lông được cung cấp dưỡng chất, phát triển từ sau bên trong.  Sau một thời gian vuingf lông mày sẽ đen lên trông thấy.

 

 

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên kết hợp dùng thuốc mọc lông mày của Kaminomoto.  Đây là loại thuốc có thành phần chính là các thảo dược thiên nhiên, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

Một hàng lông mày tự nhiên, sẽ làm cho khuôn mặt bạn thêm sống động, thay vì bỏ tiền vào phun xăm, nhưng long mày nhìn mất tự nhiên, và nhạt màu sau đó. Bạn hãy chăm sóc lông mày bằng thuốc kích thích mọc mày của Kaminomoto để có được hàng lông mày mong ước.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com