EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT LÔNG MÀY


Lông mày là một nét  tuy nhỏ nhưng phức tạp, các nét đậm nhạt cao thấp của lông mày ảnh hưởng lứn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Có rất nhiều những vấn đề xung quanh lông mày chúng tôi sẽ tiết lộ trong bài viết dưới đây, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn.  

Da xung quanh lông mày của bạn có thể siêu nhạy cảm, do đó màu đỏ hoặc hồng nhạt xuất hiện sau khi tẩy lông. Tuy nhiên, điều này phần lớn là do loại da của bạn và khả năng bạn phản ứng với các chất kích thích. Luôn luôn khuyên bạn không nên có những tác động mạnh trong cùng một ngày, vì vùng da tấy đỏ không phải lúc nào cũng biến mất nhanh chóng.

 

Lông mày có một mục đích sinh học lớn trên khuôn mặt của bạn.Theo BBC, lông mày giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi mồ hôi, mưa và các chất khác xâm nhập vào mắt.

 

 

Giống như tóc trên đầu, lông mày của bạn có thể bắt đầu mỏng khi bạn già đi. Lông mày mỏng cũng có thể được quy cho các vấn đề nội tiết tố, điều trị y tế, thiếu hụt chất dinh dưỡng, trong số những thứ khác.

 

Bạn đã nghe nói về phần mở rộng lông mi nối mi giả.., nhưng bạn có biết rằng lông mày cũng có thể cải thiện nhờ các biện pháp như phun xăm, thêu…

 

Lông mày của bạn đóng vai trò nhận diện khuôn mặt. Tâm lý học Hôm nay báo cáo rằng những người tham gia trong một nghiên cứu MIT đã được yêu cầu để nhận ra khuôn mặt thay đổi kỹ thuật số của những người nổi tiếng, một số trong đó là không có mắt trong khi những người khác không có lông mày. Những người tham gia có nhiều khả năng nhận ra những khuôn mặt không có mắt hơn những bức ảnh không có lông mày, chứng minh rằng lông mày là chìa khóa trong việc xác định.

 

Có rất nhiều cách để chải chuốt và loại bỏ lông mày, cho phép bạn chọn phương pháp phù hợp nhất với loại lông mày của bạn. Nhổ lông vẫn chưa đánh mất tính phổ biến của nó, vì nó dễ dàng thực hiện tại nhà nhà bằng cách sử dụng nhíp, là một phương pháp tiếp cận chính xác và không đòi hỏi nhiều sự chuẩn bị. Waxing và luồng là hai lựa chọn phổ biến khác .

 

Quá trình phục hồi lông mày bao gồm các giải pháp bán vĩnh viễn và vĩnh viễn để làm dày và lấp đầy lông mày của bạn. Dung dịch bán vĩnh viễn bao gồm các sợi lông tổng hợp gãi nhẹ lên bề mặt da. Các giải pháp lâu dài, trong đó cho thấy kết quả trong khoảng bốn tháng, đòi hỏi một thủ tục phẫu thuật nghiêm trọng hơn.

 

Xem thêm: Cải thiện lông mày đẹp hơn mỗi ngày.

 

Thay đổi màu lông mày của bạn trong ngày không thể đơn giản hơn. Bạn có thể yêu cầu người nhuộm màu nhuộm lông mày với màu tóc tương tự hoặc bạn luôn có thể tiếp cận với bút chì, bút, bột, plumpers và gel có nhiều màu khác nhau và giá cả.

 

Hình dạng lông mày tốt nhất cho bạn phụ thuộc phần lớn vào hình dạng khuôn mặt của bạn. Các chuyên gia giải thích rằng nếu bạn có một khuôn mặt tròn, một vòm tròn không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho lông mày, vì những người có hình dạng khuôn mặt đó nên nghiêng về phía một vòm kịch tính hơn. Những người có một khuôn mặt hình trái tim nên thử một vòm mềm, hình dạng khuôn mặt vuông nên thử một vòm góc, và những người có hình dạng khuôn mặt hình bầu dục nên cố gắng xác định lông mày.

 

 

Nghiên cứu cho thấy rằng lông mày không có lông có thể có tới 1.100 sợi lông trên mỗi lông mày và tuổi thọ trung bình của lông mày – thời gian để phát triển và rụng – khoảng 4 tháng.

 

Bạn có thể kích hoạt sự phát triển tối đa lông mày thông qua thuốc mọc lông mày Kaminomoto, đây là thuốc với các thành phần thảo dược, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Được chứng nhận an toàn hiệu quả rõ rệt chỉ sau khoảng thời gian ngắn sử dụng trong 1 tháng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com