EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN BIẾT ĐỂ CÓ MỘT HÀNG LÔNG MI PHÁT TRIỂN


Lông mi dài, dày là mong muốn của nhiều phụ nữ và thậm chí một số đàn ông, nhưng không phải ai cũng may mắn có được chúng. Bạn có thể chuốt mascara howcj thậm chí đeo lông mi giả, tuy nhiên đây đều là những biện pháp tạm thời.  Cũng giống như tóc trên phần còn lại của cơ thể, bạn cần cho lông mi đủ độ quan tâm và chăm sóc đúng cách, có sự đầu tư dành cho nó để cải thiện tình trạng lông mi. 

 

 

Bước 1

 

Gỡ bỏ các lớp trang điểm trên mắt, đặc biệt là lớp mascara và lông mi giả được gắn lên mi. Qúa trình này phải làm thật sạch sẽ nhưng động thời các động tác cũng cần đảm bảo nhẹ nhàng. Nếu chà xát quá mạnh sẽ dẫn đến tình trạng lông mi gãy rụng.

 

Xem thêm: Điểm mặt những loại dầu tự nhiên có khả năng cải thiện tình trạng lông mi

 

Bước 2

 

Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh. Chọn các loại thực phẩm chứa nhiều protein và các axit béo thiết yếu. Cá hồi, các loại hạt, trứng, thịt bò nạc, thịt gà, gà tây, đậu và cá ngừ đều là những lựa chọn tốt cho các loại thực phẩm chứa nhiều protein hoặc các axit béo thiết yếu. Nếu bạn không hài lòng với những gì mình đang hấp thụ, hãy cân nhắc dùng bổ sung vitamin hoặc Omega-3 hàng ngày để giúp lông mi của bạn phát triển.

 

Bước 3

 

Chà dầu thầu dầu hoặc dầu jojoba lên lông mi trước khi đi ngủ. Loại bỏ tất cả các trang điểm mắt của bạn, sau đó làm ẩm một quả bóng bông với dầu. Nhắm mắt lại và thoa lên lông mi trước khi đi ngủ.

 

 

Bước 4

 

Sử dụng một sản phẩm tăng trưởng dành riêng cho lông mi. Có một loạt các sản phẩm trên thị trường sẽ giúp tăng sự phát triển của lông mi. Nhiều loại trong số các sản phẩm này được áp dụng bằng cách sử dụng một dụng cụ bôi giống như một bàn chải mascara. Thực hiện theo các hướng dẫn của nhà sản xuất để áp dụng các sản phẩm này, v mỗi sản phẩm  sẽ khác nhau giữa các nhà sản xuất. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu hoặc chuyên viên thẩm mỹ được cấp phép để biết đúng sản phẩm cho bạn. Nhưng có một sản phẩm bạn cần tham khảo, đó là thuốc mọc lông mi Kaminomoto vì thành  phần thảo dược có trong thuốc an toàn và lành tính, hiệu quả mà thuốc mang lại luôn được review vô cùng hiệu quả với nhiều người sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com