EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM ĐỂ CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG PHÁT TRIỂN CỦA LÔNG MÀY


Nếu lông mày của bạn đã trở nên quá mỏng và quá nhạt nhòa không tạo nên ấn tượng trên khuôn mặt bạn, đây là lúc để tìm những công thức để phát triển lông mày tốt hơn.  Thông thường phải mất khoảng sáu đến tám tuần cho một chu kỳ tái sinh hoàn chỉnh để vượt qua. Có một số cách tự nhiên để phát triển lông mày nhanh hơn.

 

 

Bắt đầu từ bên trong

 

Bước 1

 

Cất nhíp và sáp nóng những dụng dụng nhổ và wax lông bạn vẫn hay thường sử dụng. Nếu bạn muốn phát triển lông mày của bạn, bạn phải ngừng tuốt và tẩy lông.

 

Bước 2

 

Bắt đầu uống bổ sung vitamin. Vitamin giúp lông mày phát triển nhanh hơn, nhưng chúng có hàm lượng sắt cao, có thể gây ra mụn trứng cá. Một loại vitamin tổng hợp cũng sẽ hoạt động, nhưng hãy chắc chắn nó đặc biệt bao gồm các vitamin C, A, B3 và, quan trọng nhất là vitamin E.

 

Bước 3

 

Đánh giá chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm các loại rau xanh và củ quả và  thực phẩm giàu vitamin E và các axit amin để thúc đẩy tăng trưởng lông mày. Uống ít nhất tám ly nước mỗi ngày để loại bỏ độc tố.

 

Xem thêm: Biotin và lông mày của bạn

 

Phương pháp tự nhiên

 

Bước 1

 

Xoa bóp các nang lông dưới lông mày của bạn. Với một bàn chải lông mày tốt sử dụng chuyển động tròn theo hướng tăng trưởng lông mày. Lặp lại hai lần một ngày.

 

Bước 2

 

Áp dụng dầu ô liu, dầu thầu dầu, dầu vitamin E hoặc Vaseline cho tóc bằng cách sử dụng một Q-tip hoặc quả bóng bông. Họ sẽ không chỉ tăng cường tăng trưởng, còn giúp dưỡng ẩm cho lông mày tốt hơn. Áp dụng một đến hai lần mỗi ngày.

 

Bước 3

 

Sử dụng bút chì lông mày có màu trùng với màu tóc của bạn để lấp đầy lông mày trong khi bạn đợi chúng mọc lại. Sử dụng các nét vẽ ngắn, có lông và sau đó chải bằng bàn chải lông mày. Nếu bạn có đôi mắt to, hãy nhổ lông mày lại gần mũi. Nếu lông mày của bạn dừng lại trước góc ngoài của mắt bạn, hãy mở rộng lông mày ra ngoài.

 

 

Lời khuyên

 

Chỉ nhổ lông mọc lên bên ngoài đường kẻ lông mày. Hãy chắc chắn rằng lông mày  có tạo hình hợp lý và mềm mại tự nhiên.

 

Cảnh báo

 

Hãy cẩn thận không  nhổ hoặc wax lông mày quá lâu vì như vậy sẽ làm mất gốc của lông mày. Có một số trường hợp khi bạn sẽ bị mất lông mày, đặc biệt là sau nhiều năm loại bỏ lông từ rễ. Khi áp dụng bất kỳ sản phẩm nào gần mắt, hãy lưu ý đến sự an toàn. Giữ dụng cụ vô trùng và sử dụng găng tay. Nếu sản phẩm dính vào mắt, hãy rửa sạch nhẹ nhàng bằng nước ấm.

 

Bạn có thể dùng thuốc mọc lông mày Kaminomoto để cải thiện tình trạng của lông mày, đây là loại thuốc được đặc chế để kích thích sự tăng trưởng của nang lông trong khu vực lông mày. Giúp lông mày mọc tốt hơn sau 2 đến 4 tuần sử dụng. Thành phần gồm các thảo dược đảm bảo an toàn cho cơ thể và khu vực mắt.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com