EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Những điều nên và không nên làm khi bạn có chân mày dính liền


Có nhiều vấn đề liên quan tới lông mày, song chân mày liền nhau lại là một vấn đề vô cùng đặc biệt. Nó ảnh hưởng đến diện mạo và thậm chí cả sự tự tin của bạn.

 

Sau đây là một số điều nên và không nên làm đối với những ai có chân mày dính liền nhau.

 

Những điều nên làm

 

 

Nhổ lông mày 10-15 ngày một lần, tùy vào tốc độ mọc của lông. Làm vậy không những giúp chân mày gọn gàng mà còn duy trì được hình dạng của chúng.

 

Nếu muốn có hai hàng chân mày riêng biệt, bạn có thể nhổ hết phần lông ở giữa.

 

Nếu không muốn tự mình nhổ lông mày, bạn có thể đi wax hoặc nhổ bằng chỉ tại salon. Lưu ý là nếu bạn chọn phương pháp wax thì sau đó chân mày sẽ không bao giờ dính liền nữa.

 

Một phương pháp khác để khắc phục tình trạng lông mày dính liền là dùng laser để đốt nang lông. Sau khi xong, lông sẽ không mọc nữa, hoặc nếu có mọc thì cũng rất mỏng manh.

 

Tham khảo thêm: 3 cách kích thích lông mày mọc nhanh bằng vitamin E.

 

Những điều không nên làm

 

 

Tránh tẩy trắng lông ở chính giữa đường chân mày dính liền bởi nếu lông ở đó quá rậm thì vẫn sẽ thấy được, có điều là thấy màu vàng óng sau khi tẩy xong.

 

Nếu tự wax thì bạn không nên wax lông theo hướng lông mọc. Trong phương pháp này, bạn sẽ sử dụng các que wax dùng 1 lần. Nếu không tìm được que wax dành cho chân mày dính liền thì hãy cắt những que lớn thành từng miếng nhỏ để sử dụng.

 

Đừng quên tỉa lông từ phía trên. Làm vậy lông ở đây sẽ trông hài hòa với phần còn lại của chân mày, mà bản thân chân mày trông cũng gọn gàng hơn.

 

Có hàng chân mày dính liền không phải là điều gì đáng để bạn xấu hổ cả. Hơn nữa, bạn cũng có thể lựa chọn giữ chân mày như vậy hoặc chia hai hàng chân mày rõ rệt bất cứ khi nào mình muốn. Có nhiều phương pháp tẩy lông tạm thời để bạn lựa chọn.

 

 

Để giữ gìn độ rậm của chân mày, bạn có thể dùng các sản phẩm như serum mọc lông mày Kaminomoto (https://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html). Với chiết xuất từ hồng sâm cùng nhiều loại thảo dược quý hiếm, Kaminomoto cải thiện những chỗ thưa lông bằng cách kích thích lông mới mọc lên. Chỉ trong khoảng 2-3 tuần sử dụng đều đặn, mật độ lông sẽ cao lên trông thấy. Những sợi lông cũng sẽ trở nên chắc khỏe hơn nhờ những dưỡng chất có trong sản phẩm. Kiên trì sử dụng, hàng chân mày của bạn sẽ trở nên rậm, dài, dày và đẹp hơn.

 

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com