EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Những sai lầm khiến cho hàng lông mi của bạn dần trở nên mỏng hơn


Đôi khi, chúng ta thường hay chủ quan trong việc chăm sóc và bảo vệ hàng lông mi dẫn đến tình trạng lông mi bị tổn thương, lâu dần dẫn đến tình trạng hàng lông mi bị rụng nhiều, mỏng và thưa hơn. Chính vì thế, việc chăm sóc bảo vệ hàng lông mi là điều hết sức cần thiết, để bảo vệ hàng lông mi chắc khỏe và đẹp hơn.

Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp khiến hàng lông mi thường hay bị gãy rụng, bạn có thể tham khảo để hạn chế tình trạng này.

 

Không tẩy trang trước khi đi ngủ: Giữ lớp trang điểm khi bạn ngủ không chỉ dẫn đến mụn trứng cá, mà còn gây ảnh hưởng đến hàng mi. Khi cả ngày đã hoạt động quá nhiều, đêm đến là khoảng thời gian mà hàng mi cần được nghỉ ngơi.

 

Sử dụng kẹp mi sai cách: Kẹp mi là một dụng cụ cứu cánh cho làn mi trở nên cong vút và tự nhiên hơn, tuy nhiên việc sử dụng cần được thực hiện nhẹ nhàng, không giữ quá lâu sẽ gây tác động đến hàng mi khiến chúng dễ bị tổn thương và rụng dần.

Sử dụng lông mi giả: Việc sử dụng lông mi giả tuy sẽ mang lại hiệu quả tức thời, nhưng về lâu dài thì việc sử dụng lông mi giả sẽ gây ảnh hưởng đến những hàng lông mi thật bởi lớp keo dính. Do đó, nên hạn chế sử dụng lông mi giả để bảo vệ hàng mi thật của bạn tránh những tác hại xấu.

 

Dụi mắt quá nhiều: Đây là một thói quen xấu, việc dụi mắt nhiều sẽ dễ khiến lông mi dễ bị rụng, khi bị ngứa mắt thì bạn có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt để bảo vệ và chăm sóc mắt, tuyệt đối không nên dụi mắt nhiều.

 

Sử dụng đồ trang điểm quá hạn: Việc sử dụng đồ trang điểm quá hạn, sẽ khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào lông mi, đặc biệt là đối với mascara không nên sử dụng quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến hàng mi.

 

Xem thêm: 8 mẹo giúp đôi hàng mi của bạn thu hút hơn.

 

Nhiệt độ cao gây tổn đến hàng mi, khi sử dụng các vật dụng như máy uốn lông mi hoặc máy sấy để làm nóng thì bạn nên cân nhắc, không nên sử dụng, vì nhiệt độ nóng sẽ có thể làm những cọng lông mi trở nên yếu hơn.

 

Nhuộm lông mi: Nhuộm lông mi sẽ tặng thêm màu sắc cũng như sự nổi bật cho hàng mi, tuy nhiên việc nhuộm lông mi nhiều có thể gây ra trường hợp lông mi bị rụng hàng loạt do các hóa chất tác động, gây ảnh hưởng xấu đến hàng mi, trong trường hợp nếu không biết sử dụng còn gây ra tác động xấu đến mắt.

 

Để bảo vệ hàng lông mi, ngoài việc chăm sóc và tránh các trường hợp gây ảnh hưởng xấu đến lông mi thì bạn cũng có thể sử dụng thuốc mọc mi Kaminomoto để chăm sóc và bảo vệ hàng mi tốt hơn. Đây là sản phẩm xuất xứ Nhật Bản, giúp chăm sóc lông mi, nuôi dưỡng mi mọc dài và nhiều hơn, bảo vệ lông mi tránh hư tổn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com