EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Những tác dụng của dầu oliu với lông mày mà bạn nên biết


Chúng ta đều biết, bên cạnh công dụng ngăn ngừa mồ  hôi và bụi bẩn rơi vào mắt. Lông mày còn biết đến là phần thẩm mỹ không thế thiếu trên khuôn mặt. Lông mày có thể, thể hiện sinh động cảm xúc của chúng ta. Lông mày trở thành một phần của truyền thông phi ngôn ngữ. Bạn có thể dịch chuyển lông mày của bạn lên và xuống để truyền đạt cảm xúc , cho dù bạn đang ngạc nhiên, hài lòng hoặc tức giận.

Cả đàn ông và phụ nữ đều muốn sỡ hữu cặp mày ngài “quyền lực”, một đôi lông mày dày và mượt sẽ khiến họ trở nên quyến rũ hơn.

 

 

Bệnh tật và tuổi tác là những lý do khiến cho lông mày mỏng và thưa. Trải qua quá trình rụng, lông mày rất khó để bắt đầu phát triển trở lại giống như tóc. Nhưng bạn cứ yên tâm, vẫn luôn có những biện pháp có thể thúc đẩy quá trình phát triển của lông mày diễn ra nhanh hơn, nhờ sử dụng dầu Oliu.

 

Nang lông gần như là bộ phân quan trọng nhất của lông mày. Nếu nang trứng khỏe mạnh, lông dễ phát triển. Nhưng nếu nang lông của bạn bị co lại hoặc chết, sẽ có rất ít cơ hội để lông mày mọc trở lại.

 

Lợi ích của dầu ô liu cho lông mày

 

Từ nhiều thế kỉ trước con người đã biết cách sử dụng dầu Oliu để phục vụ những nhu cầu trong đời sống.  Người Hy Lạp cổ sử dụng dầu ôliu để làm đẹp cũng như cho mục đích nấu ăn. Dầu ôliu là một chất dưỡng ẩm tuyệt vời và lành tính, với vitamin và các chất oxy hóa dầu Oliu còn có công dụng tuyệt vời để dưỡng da.

 

Dầu ôliu làm cho lông mày của bạn phát triển. Nó không chỉ thúc đẩy sự phát triển của lông mày, mà còn làm cho lông mày trở nên mềm mượt. Các chất chống oxy hóa của dầu ô liu cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho lông mày. Bằng cách này nó nuôi dưỡng, dưỡng ẩm và giúp tăng cường sự phát triển của lông mày ở tốc độ nhanh hơn.

 

Làm thế nào để sử dụng dầu ôliu để tăng trưởng lông mày?

 

Dầu ôliu rất dễ sử dụng. Tuy nhiên bạn nên sử dụng đúng liều lượng để đạt kết quả tốt nhất. Lấy vài giọt dầu ô liu nguyên chất vào ngón tay của bạn và nhẹ nhàng massage  lên lông mày.  Massage theo hướng mọc của lông mày.

Khi dử dụng dầu Oliu qua đêm tinh chất từ dầu sẽ được hấp thu vào nang lông kích thích quá trình phát triển diễn ra nhanh hơn. Bên cạnh đó còn giúp nuôi dưỡng các mầm lông đã mọc. Trả lại cho bạn đôi mày ngài quyến rũ.

Trường hợp bạn cảm thấy sử dụng bằng cách bôi trực tiếp từ tay để massge làm bạn không thỏa mái, bạn có thể dùng bông gòn  nhỏ vài giọt oliu vào đó và nhẹ nhàng xoa vào lông mày. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên áp dụng massage dầu oliu đều đặn mỗi ngày.

 

Xem thêm: Thuốc mọc lông mày thỏa dược Nhật Bản

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com