EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN TỚI LÔNG MI


Lông mi của bạn, tương tự như móng tay và móng chân của bạn, có thể được xem như một hàng rào  bảo vệ các cơ quan khác. Rìa lông mọc ra từ mí mắt của bạn bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bụi bẩn và vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng. Các vấn đề với lông mi, chẳng hạn như rụng tóc, các dạng tăng trưởng bất thường hoặc nhiễm trùng, có thể dẫn đến đau mắt và thậm chí gây tổn thương cho mắt.

 

 

Mất lông mi

 

Tương tự như cách bạn mất một lượng tóc nhất định mỗi ngày, bạn sẽ rụng lông mi thường xuyên. Điều này là bình thường và không can thiệp vào thị lực của bạn hoặc sức khỏe mắt. Nhưng một sự mất mát đáng kể của lông mi, hoặc sự vắng mặt hoàn toàn của lông mi, có thể là một vấn đề y tế nghiêm trọng hơn. Theo Hiệp hội rụng tóc của Mỹ, tình trạng không bao giờ mọc tóc ở một vùng cụ thể của cơ thể của bạn được gọi là hạ đường huyết bẩm sinh, và đó là một vấn đề y khoa có thể ảnh hưởng đến lông mi của bạn cũng như tóc và da đầu. Alopecia areata là một căn bệnh khác mà bạn có thể bị mất lông mi, nhưng cuối cùng bạn có thể mọc lại lông mi theo thời gian. Sự phát triển lông mi không đầy đủ hoặc thiếu tính chất có thể khiến bạn có nguy cơ nhiễm trùng mắt cao hơn, vì vậy hãy trao đổi với bác sĩ của bạn về các lựa chọn điều trị.

 

Xem thêm: Những điều cơ bản cần biết để có hàng lông mi phát triển

 

Viêm

 

Viêm bờ mi là viêm ảnh hưởng đến tuyến dầu trên mí mắt của bạn và có thể gây nhiễm trùng dọc theo đường lông mi của bạn. Viện Mắt Quốc gia giải thích rằng những người được chẩn đoán mắc bệnh này có thể phát triển một lớp lông mi, đặc biệt là sau một đêm ngủ. Nhẹ nhàng làm sạch mắt bằng nước có thể nới lỏng lớp vỏ để loại bỏ dễ dàng hơn và giảm nguy cơ nhiễm trùng.

 

Các mẫu tăng trưởng bất thường

 

Vấn đề với lông mi không chỉ bao gồm mất mát và viêm nhưng tăng trưởng bất thường. Một tình trạng gọi là lông mi trichomegaly là sự phát triển quá mức của lông mi; bạn có thể nhận thấy lông mi của bạn dài bất thường và dày đặc, có thể gây khó chịu và có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Hypertrichosis.com giải thích rằng trichomegaly thường gặp nhất ở những người bị bệnh lupus hoặc những người được điều trị bệnh bạch cầu và AIDS, như một tác dụng phụ của thuốc. Các vấn đề tăng trưởng khác liên quan đến lông mi được gọi là trichiasis và distichiasis. Những người bị nhiễm trichiasis thấy rằng lông mi của họ cong về phía mắt của họ thay vì ra ngoài. Tình trạng này có thể gây đau đớn vì lông mi có thể chọc vào mắt và gây ra các vết trầy xước giác mạc. Bạn có thể có một cảm giác mãn tính rằng có một cái gì đó trong mắt của bạn nếu bạn bị nhiễm trichiasis. Distichiasis có nghĩa là bạn phát triển thêm một lớp lông mi ở phía sau của hàng bình thường. Hàng lông mi bổ sung là một sự xuất hiện hiếm gặp, nhưng nó có thể kích thích đôi mắt của bạn thông qua ma sát quá mức giữa lông mi và mắt. Phẫu thuật có thể loại bỏ lớp lông mi thêm.

 

 

Trường hợp lông mi của bạn kém phát triển bạn có thể dùng thuốc mọc lông mi Kaminomoto để hỗ trợ, đảm bảo cho sự phát triển của các nang lông tiềm năng. Lông mi cần được bổ trợ bởi các loại serum tổng hợp, sản phẩm được nghiên cứu đặc trị giúp lông mi phát triển tốt hơn sau 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com