EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

NHỮNG VITAMIN CÓ ẢNH HƯỞNG LỚN ĐỂ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA LÔNG MI


Lông mi, giống như bất kỳ bộ phận cơ thể khác, cần vitamin và chất dinh dưỡng để giữ cho nó phát triển và khỏe mạnh. Thêm một số chất bổ sung hoặc thực phẩm vào chế độ ăn uống của bạn có thể làm cho lông mi phát triển , lâu hơn và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, lông mi của bạn đã chịu đựng nhiều năm trang điểm mắt, mascara và lông mi giả, có nghĩa là lông mi đã trải qua, gãy và rụng, việc bổ sung thường xuyên các vitamin sau đây có thể làm cho lông mi đẹp hơn, dài hơn và đầy đủ hơn.

 

 

Vitamin H

 

 

Vitamin H, còn được gọi là Biotin, được đưa vào trong nhóm các vitamin phức hợp B. Các vitamin phức hợp B thường được tìm thấy trong các sản phẩm làm tóc vì nó có khả năng tăng cường tóc. Vitamin H giữ cho móng và tóc, lông mày, lông mi trên cơ thể khỏe mạnh. Nó giúp làm cho lông mi dày hơn và cũng kéo dài mi. Điều này là bởi vì lông mi được làm bằng keratin là một protein tế bào. Vitamin H cũng hỗ trợ hấp thụ axit amin và carbohydrate giúp lông mi khỏe mạnh hơn. Trung tâm Y tế của Đại học Maryland đã đưa ra một tuyên bố nói rằng thiếu vitamin H trong chế độ ăn uống thường dẫn đến tình trạng tóc chẻ ngọn và rụng tóc.  

 

 

Vitamin E

 

 

Vitamin E phổ biến trong thế giới chăm sóc da chủ yếu do tất cả các lợi ích nó có thể có trên da và tóc của bạn. Vitamin E chống lại các gốc tự do tấn công và gây tổn hại đến mô, tế bào và các cơ quan của bạn. Điều này có thể làm chậm sự phát triển của lông mi. Các gốc tự do được biết là đóng góp rất lớn vào quá trình lão hóa. Vitamin E là chất chống oxy hoá hiệu quả, nó thúc đẩy sự tuần hoàn máu và oxy đến các nang lông của bạn, nghĩa là lông mi của bạn có thể phát triển đến chiều dài tiềm năng của nó. Điều này cũng loại bỏ nguy cơ có lông mi khô, hư hỏng và yếu. Vitamin E cũng làm tăng sinh sản tế bào. Vitamin E có thể được tìm thấy ở hầu hết các loại hạt (hạnh nhân, lạc và các loại hạt tương tự) và hạt giống (hạt hướng dương), tin tốt là có thể tìm thấy tại các cửa hàng tạp hóa ở địa phương.

 

 

Xem thêm: Mi dài hơn nhờ thường xuyên chuốt phấn rôm

 

 

Vitamin C

 

 

Vitamin C rất phổ biến vì khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Nhưng bạn có biết rằng các chất chống oxy hoá trong Vitamin C thực sự bảo vệ bạn khỏi những đốm mắt yếu đuối và hư hỏng không? Charles Alan Blake Clemetson trong cuốn sách của mình “Vitamin C” tuyên bố rằng Vitamin C bảo vệ cơ thể khỏi các độc tố độc hại và nhiễm trùng có thể làm yếu lông mi. Vitamin C, giúp cơ thể hấp thụ sắt, giúp duy trì và tăng trưởng tự nhiên của tóc. Thiếu vitamin C có thể dẫn đếntình trạng lông mi khô và tách

 

 

Nên ăn Vitamin C hàng ngày vì nó có khả năng hòa tan trong nước, có nghĩa là cơ thể bạn không thể dự trữ được lâu và cũng không thể sản sinh ra vitamin. Giữ nguồn cung cấp vitamin C lành mạnh bằng cách bảo quản kiwis, cranberries, cà chua, dâu tây, cam, hoặc bất kỳ loại quả có múi nào. Một số ngũ cốc cũng được củng cố bằng vitamin C.

 

 

 

 

Vitamin B6

 

 

Vitamin B6 đã được tìm thấy để giúp tóc tái phát triển. Nó cũng tránh được khả năng rụng tóc. Nó hỗ trợ sự trao đổi chất của keratin, một protein trong cơ thể giúp đạt được mái tóc khỏe mạnh. Vitamin B6 giúp bạn tan đi sự lo lắng của lông mi khô và giòn. Khi lông mi khô và giòn, chúng không thể phát triển đầy đủ vì chúng thường bị gãy rụng ra trước khi có thể đạt được chiều dài mong muốn.

 

 

Vitamin B6 cũng giúp tránh được sự mỏng manh của lông mi và thậm chí còn giúp sản sinh melanin. Melanin chịu trách nhiệm cho màu sắc của lông mi giúp lông mi trông thật tươi sáng và đầy sức sống. Để có vitamin B6 lưu thông trong cơ thể, người ta có chế độ ăn bao gồm lòng đỏ trứng, nấm men, rau cải và các loại thịt.

 

 

Đừng quên sử dụng sản phẩm bổ sung thuốc mọc lông mi Kaminomoto để lông mi phát triển nhanh hơn, thuốc mọc lông mi Kaminomoto được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, luôn cam kết mang lại cho bạn sự an toàn khi sử dụng sản phẩm. Khả năng thẩm thấu các dược liệu cao, giúp kích thích lông mi mọc nhanh hơn, dài hơn và rậm hơn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com