EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

NỖI LO RỤNG LÔNG MÀY VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC


Lông mày quyền lực hơn những gì bạn nghĩ. Sự tồn tại một cách khiêm nhường của nó khiến bạn không chú ý nhưng nếu bạn thử cạo đi 2 hàng chân mày,  bạn mới cảm thấy nó chính là yếu tố làm tăng vẻ đẹp cho khuôn mặt, giúp bạn có một vẻ ngoài hoàn mỹ đẹp mắt.

 

 

Tuy chỉ là hai đường chân lông nhỏ nhưng lông mày cũng phải đối mặt với vô số vấn đề, các nguyên nhân dẫn đến rụng lông, thưa lông luôn luôn bủa vậy. Dưới đây là những nguyên nhân chúng tôi tổng hợp được nhằm giúp bạn dễ hiểu hơn về những tình trạng mà lông mày của mình có thể phải đối mặt.

 

Trichotillomania.

 

 

Trichotillomania là một rối loạn cưỡng bức ám ảnh có ảnh hưởng đến nhiều người, những người có được một sự thôi thúc bốc đồng để kéo các sợ lông ra ngoài. Các khu vực chung cho lông  được kéo ra là da đầu, lông mi, lông mày, chân, tay, mũi, mũi…

 

 

Dinh dưỡng kém.

 

 

Mặc dù bạn có thể không nghĩ rằng bữa ăn hàng ngày của bạn có thể có ảnh hưởng đến lông mày của bạn. Rụng tóc có thể là một dấu hiệu cho thấy cơ thể đang ở trạng thái không lành mạnh. Ăn kiêng, thực phẩm không lành mạnh không cung cấp chất dinh dưỡng và thiếu các nhóm thực phẩm nhất định, chẳng hạn như các protein, tất cả có thể dẫn đến rụng lông mày.

 

 

Xem thêm: 4 sản phẩm có thể giúp cho lông mày mọc dày hơn

 

 

Lỗ chân lông bị bít.

 

 

Các sản phẩm tổng hợp như kem và kem dưỡng da vì nó cũng có thể làm tắc nghẽn các nang lông trên lông mày của bạn và làm chậm quá trình tái phát triển lông.

 

 

Hypothydriodism.

 

 

Hypothyroidism, còn được gọi là tuyến giáp hoạt động kém, là một tình trạng mà tuyến giáp không tạo ra đủ lượng hoocmon tuyến giáp được gọi là thyroxine. Rụng lông mày  là một nguyên nhân phổ biến của bất kỳ loại bệnh tuyến giáp.

 

 

Viêm da dị ứng (Eczema)

 

 

Viêm da dị ứng, còn được biết đến như là bệnh thái vị dị ứng, là một tình trạng bệnh lý có thể dẫn đến lông mày mỏng. Đó là một chứng viêm da dẫn đến ngứa, đỏ và sưng lên da. Nó ảnh hưởng đến khoảng 20% ​​số người trong cuộc đời của họ.

 

 

Lão hóa.

 

 

Khi bạn già, lông mày  thường bắt đầu trở nên mỏng hơn và rụng lông mày trở nên phổ biến hơn.

 

 

Hormones.

 

 

Khi một người đối mặt với căng thẳng, nó có thể làm hỏng sự cân bằng thường xuyên của hormone trong cơ thể. Vì hormone đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất tóc, việc thiếu năng lượng tổng thể do căng thẳng quá mức và lo lắng có thể gây trở ngại đến lượng hoocmon.

 

 

Những cách khắc phục tình trạng thưa lông mày

 

 

Đừng nhổ hoặc Wax!

 

 

Để lông mày của bạn phát triển  tự nhiên thay vì cố thay đổi nó theo hình dáng mà bạn mong đợi bằng cách nhổ hoặc wax.

 

 

Tăng lượng chất dinh dưỡng lên tóc.

 

 

Chế độ ăn uống có thể làm tăng trưởng lông mày của bạn. Thực phẩm giàu protein, chất béo lành mạnh và Omegas sẽ trở thành người bạn tốt nhất giúp bạn từ trong ra ngoài. Những nhóm thực phẩm này sẽ cho phép tóc của bạn phát triển và phục hồi nhanh chóng và hiệu quả.

 

 

Sử dụng một sản phẩm tăng trưởng lông mày.

 

 

Sử dụng sản phẩm tăng trưởng mày sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu đến khu vực và kích hoạt lại và mở nang lông, khi lông bắt đầu phát triển, sản phẩm sẽ tiếp tục làm việc bằng cách niêm phong thân tóc, giữ cho nó mạnh mẽ và tránh bị gãy rụng. Thuốc mọc lông mày Kaminomoto là một lựa chọn hữu cơ mà không có bất kỳ thành phần độc hại, nó là hoàn toàn tự nhiên và đặc biệt hiệu quả. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com