EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

PHẢI LÀM GÌ ĐỂ GIÚP LÔNG MI BỚT RỤNG VÀ PHÁT TRIỂN TỐT HƠN


Rụng tóc có thể xảy ra bất cứ phần nào trên cơ thể, bao gồm cả lông mi của bạn. May mắn thay, lông mi thường mọc lại sau khi bạn giải quyết tình trạng gây ra sự mất mát. Nếu không có nguyên nhân cơ bản tồn tại, lông mi bắt đầu phát triển và trở lại độ dày ban đầu. Trong trường hợp hiếm hoi, mất lông mi là vĩnh viễn. Điều này thường xảy ra do chấn thương, sẹo hoặc chứng hói đầu di truyền vĩnh viễn.

 

 

Nguyên nhân

 

Mất lông mi xảy ra vì nhiều lý do. Tổn thương có thể xảy ra nếu mí mắt bị viêm, bị kích ứng hoặc bị thương do nhiễm trùng, bệnh về da hoặc chấn thương. Một số loại thuốc cũng có thể làm cho lông mi bị rụng, chẳng hạn như phương pháp điều trị hóa trị. Các nguyên nhân khác bao gồm rối loạn nội tiết, độc tố trong cơ thể, bệnh hệ thống và rối loạn tâm thần, trong đó người bị đau, nhổ hoặc kéo lông mi ra. Rụng tóc  xảy ra ở những mảng nhỏ, tròn, xuất hiện đột ngột và có thể ảnh hưởng đến toàn bộ tóc trên cơ thể. Khi tổng số tổn thất xảy ra, tình trạng này được gọi là rụng tóc phổ quát, theo Viện da liễu Mỹ.

 

Viêm bờ mi

 

Viêm bờ mi, viêm mí mắt, có thể gây rụng lông mi. Tình trạng này thường xảy ra thứ hai với nhiễm khuẩn hoặc do sản xuất dầu bất thường trong các tuyến của mí mắt. Mụn trứng cá, bệnh rosacea và một số điều kiện da đầu cũng có thể gây viêm bờ mi, theo Hiệp hội quang học Mỹ.

 

Tìm hiểu thêm: Các loại vitamin cần thiết cho sự phát triển của lông mi

 

Điều trị

 

Thông thường, điều trị giải quyết tình trạng cơ bản gây rụng lông mi. Một khi điều trị cơ bản được kiểm soát, lông mi thường mọc lại.

 

Chăm sóc lông mi

 

Chăm sóc đặc biệt để giữ lại lông mi đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng mới. Tránh sử dụng trang điểm mắt và mascara. Uống vitamin tổng hợp chứa vitamin B để tối ưu hóa sự phát triển của mi. Áp dụng kem dưỡng ẩm cho lông mi của bạn mỗi ngày để ngăn ngừa gãy rụng. Chất dưỡng ẩm lông mi có sẵn ở hầu hết các hiệu thuốc và cửa hàng bách hóa.

 

 

Tăng cường

 

Tăng cường sự tăng trưởng với một loại thuốc bôi tại chỗ để kích thích sự phát triển lông mi, chẳng hạn như Kaminomoto. Sau khoảng  4 tuần sử dụng bạn sẽ thấy được sự khởi sắc đáng kể về độ dày lông mi.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com