EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Phân biệt các loại đường chân mày khi xem tướng số


 

Thuật xem tướng số Trung Hoa bao gồm nhiều đặc điểm khuôn mặt nói lên điều gì đó về một con người, song có 5 đặc điểm chính quan trọng nhất là hình dạng khuôn mặt, mắt, mũi, miệng, và chân mày.

 

Nhiều người không hiểu rõ công dụng sinh học của hàng chân mày. Một số nhà khoa học cho biết chân mày có tác dụng ngăn mồ hôi chảy từ trên đầu vào mắt và làm rát mắt. Lau mồ hôi trên chân mày dễ hơn là trong mắt.

 

Chân mày có vai trò quan trọng trong giao tiếp, và dường như còn mở ra nhiều điều về cuộc sống của ta. Nhìn chung hình dạng, kích thước và loại chân mày nói lên các mối quan hệ của bạn với người khác trong cuộc sống. Đó có thể là quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, thầy trò, ơn nghĩa, thù hằn, trộm cướp, v.v. Nó có thể thể hiện những khía cạnh như hạnh phúc, hòa bình, tình bạn, sự phản bội, sự nguy hại, v.v. Nó còn bộc lộ tính cách con người, nhất là quan điểm và cách sống của họ.

 

Có nhiều loại chân mày trong thuật xem tướng số Trung Hoa, và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số qua bài viết này.

 

Lưu ý là một người có thể có những đặc điểm của hơn một loại chân mày.

 

Chân mày chữ nhất

 

 

Phát âm là yi zi mei (一字眉) theo tiếng Trung, loại chân mày này có hình đường thẳng nằm ngang giống như chữ “nhất” (一) trong tiếng Quan thoại.

 

Những người có loại chân mày này thì thẳng tính và luôn bộc lộ tất cả mọi điều về bản thân cho người khác thấy. Họ chẳng giấu giếm gì, ngay cả những điều xấu hổ.

 

Nó còn thể hiện người tự tin và đủ quyết đoán để tự mình đưa ra những quyết định trong cuộc sống. Khi họ không đồng tình với điều gì thì rất khó thuyết phục. Những người này không bao giờ chần chừ, và ít khi ngồi yên được dù chỉ vài phút. Điểm mạnh của họ là khả năng tập trung.

 

Chân mày chữ bát

 

 

Cách phân biệt chân mày chữa bát (八字眉) cũng giống như chân mày chữ nhất. Như tên gọi, loại chân mày này có hình dạng giống như chữ “bát” (八) trong tiếng Quan thoại. Nó nằm nghiêng với vùng dưới gần thái dương.

 

Những người có loại chân mày này giàu lòng cảm thông và thường không nổi giận khi người khác mắc lỗi. Họ hay quan sát thay vì hành động.

 

Tính họ bao dung và dễ tha thứ vì họ biết ai cũng có thể mắt lỗi lầm. Điều này là vì họ hiểu rằng kiềm chế sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn, nhất là với vận mệnh của tập thể. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng mẫu người này quá cứng nhắc, đi cùng không vui.

 

Chân mày rồng

 

 

Chân mày rồng (龍眉) có hình dạng cân xứng, rộng, dài, và trông giống như một con rồng.

 

Loại chân mày này có sự lôi cuốn tinh tế đối với hầu hết mọi người và thường chỉ những người có sức hút và uy tín mới có. Họ có lòng chính trực mạnh mẽ và hiếm khi bị lôi kéo bởi những điều vô đạo hay sai lệch về mặt chính trị.

 

Khả năng chọn lọc thông tin để xác định cốt lõi vấn đề khiến họ vô cùng phù hợp với các vị trí lãnh đạo. Những người có chân mày rồng sẽ thông minh hơn người thường và đầy logic.

 

Chân mày sư tử

 

 

Chân mày sư tử (獅眉) dày hơn chân mày thường, không những thế còn dài và và cong. Một số người gọi đây là chân mày rậm.

 

Những người có loại chân mày này có tố chất lãnh đạo tự nhiên, giàu dũng khí và lại được những người cùng nhóm kính nể. Họ có uy tín, sức hút, và thường nghĩ về lợi ích chung thay vì bản thân. Chính vì lẽ đó, họ đi đến đâu cũng có người theo ủng hộ đến đó. Bản tính chính trực khiến họ trở nên đáng tin cậy, và không những vậy, họ còn biết giữ lời hứa.

 

Số mệnh họ gắn với tiền tài và quyền lực. Tuy nhiên, họ có nhận ra tiềm năng của mình không lại là chuyện khác.

 

 

Làm sao để có chân mày rậm thế này? Đơn giản thôi, bạn có thể tìm đến những sản phẩm như thuốc mọc lông mày Kaminomoto (https://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html). Với thành phần tự nhiên tuyệt vời, Kaminomoto dễ dàng kích thích lông mới mọc mạnh mẽ và làm tăng mật độ lông, cải thiện độ rậm dày của chân mày. Chưa hết, sợi lông còn được nuôi dưỡng và giữ ẩm để trở nên chắc khỏe, khó gãy rụng hơn.

 

Chân mày trường thọ

 

 

Chân mày trường thọ (壽星眉) có đường chân mày dài và đường cong mềm mại. Trông chúng không mỏng cũng không dày, mà mang vẻ khỏe mạnh.

 

Cần lưu ý là sở dĩ loại chân mày này có tên như vậy không phải vì người ta sẽ sống lâu và khỏe, mà bởi vì hình dạng của nó và cũng bởi một cuộc sống ít bị stress. Điều này không có nghĩa là họ ít gặp những thử thách quan trọng trong cuộc sống, mà là họ đương đầu với những hoàn cảnh đau đầu tốt hơn hầu hết mọi người. Họ không cho phép khó khăn khiến mình nhụt chí.

 

Chân mày trường thọ thể hiện trí tuệ, sự chăm chỉ, và sự thông minh. Chính vì vậy, những người này thường biết trân trọng những điều giản dị trong cuộc sống và cảm nhận được vẻ đẹp mà những người khác không thấy được.

 

Chân mày cây chổi

 

 

Chân mày cây chổi (掃帚眉) là loại chân mày có điểm bắt đầu hẹp và từ từ xòe ra như cây chổi. Khi đầu hẹp nằm gần thái dương, đó là chổi quét về đằng trước. Ngược lại sẽ là chổi quét về phía sau.

 

Những người có chân mày thế này thường khó giữ của. Ngay cả khi làm ăn dư giả, họ cũng khó giữ được tiền. Do bị cảm xúc chi phối nhiều nên họ thường đưa ra được những quyết định thực tế nhất.

 

Nhìn chung, họ không phải là những người trông cậy được.

 

Chân mày dính liền

 

 

Chân mày dính liền (交加眉) là chỉ hai hàng chân mày nối liền nhau, cắt đứt cung mệnh (tức khoảng giữ hai đường chân mày) trên gương mặt.

 

Những người có chân mày dính liền thường trở thành nạn nhân trong cuộc sống. Họ liên tục gặp hết họa này đến họa khác. Nhiều vấn đề trong cuộc sống lại do tự bản thân họ tạo ra, và điều đó khiến kẻ xấu nhắm vào họ nhiều hơn.

 

Họ sẽ là những người bạn tốt bởi họ dễ tin người xung quanh.

 

Chân mày dài

 

 

Khi chiều dài của chân mày lớn hơn chiều rộng của mắt, đó thường được coi là chân mày dài (長眉).

 

Đây là kiểu chân mày phổ biến trong hầu hết mọi người. Cần lưu ý là một hàng chân mày thuộc hơn một kiểu chân mày là điều hết sức bình thường. Điều đó nghĩa là hàng chân mày thể hiện nhiều điều về bạn hơn.

 

Những người có chân mày thế này thường thực tế, chân thành, và ngại rủi ro. Thế nên rất khó để thuyết phục những người này liều lĩnh làm gì.

 

Chân mày ngắn

 

 

Trái ngược với chân mày dài, chân mày ngắn (短眉) chỉ đường chân mày có độ dài nhỏ hơn chiều rộng của mắt.

 

Những người có chân mày thế này thường hành động theo lý trí thay vì tình cảm. Họ cũng thường hành động vì lợi ích bản thân, không quan tâm đến hậu quả mình gây ra.

 

Nên giữ mối quan hệ tốt với những người có chân mày ngắn.

 

Tìm hiểu thêm: 4 bí kíp làm đẹp lông mày đơn giản không phải phun thêu.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com