EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Soi lông mày đoán vận mệnh


 Theo tử vi khoa học phương Đông, các chi tiết trên khuôn mặt như môi, mũi, mắt cằm, đặc biệt là lông mày phần nói lên tính cách, tình duyên và cả vận mệnh cuộc đời của một người.

 

    1.    Lông mày cong hình lá liễu.

 

 

Nét tả hình ảnh thiếu nữ thời xưa, thường hay cho rằng những người sở hữu lông mày lá liễu là kiểu người may mắn sở hữu nét đẹp thuần nét Á Đông.  Lông mày lá liễu đi kèm với vẻ đẹp đằm thắm dịu dàng và thướt tha. Bên cạnh  đó những người sở hữu lông mày lá liễu thường được biết tới với khả năng giao tiếp tốt, hiểu biết và hoạt bát. Họ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh đặc biệt là các chàng trai. Họ cũng là những người độc lập và có thể tự  vươn tới thành công.

 

>>>Xem thêm: Trị hói lông mày với những công thức đơn giản

 

  1. Lông mày ngang hiện đại

 

 

Lông mày ngang đặc biệt rộ lên trong thời gian gần đây, nhưng không phải ngẫu nhiên mà phái đẹp có xu hướng chọn kiểu long mày này. Lông mày ngang mang lại cảm giác trẻ trung hiện đại. Bên cạnh đó nó là hiện thân của những người có cá tính, có hiểu biết sâu rộng và tấm lòng nhân nghĩa với cá tính mạnh mẽ. Những cô gái sỡ hữu lông mày ngang luôn khiến cánh mày râu khâm phục và chú ý.

 

 

  1. Lông mày hình chữ V

 

 

Những người phụ nữ sở hữu lông mày hình chữ V luôn toát ra vẻ quyền lực và trách nhiệm. Họ luôn chủ động trong công việc, cân nhắc kĩ lưỡng và thận trọng với các hành động của bản thân. Sự tận tâm và trách nhiệm cao giúp công việc của họ diễn ra thuận lợi. Đường tình duyên hay cuộc sống vợ chồng của họ cũng thường suôn sẽ.

 

 

  1. Lông mày đậm nhưng nhạt ở phần đuôi.

 

 

Trong nhân tướng học, kiểu lông mày  đậm nhưng nhạt phần đuôi như thế này không phải là kiểu lông mày quý. Người sở hữu đầu lông mày đậm thường bộc lộ tính cách mạnh mẽ tuy nhiên  lại thiếu đi sự mềm mỏng. Do vậy, khi thực hiện việc lớn, nếu không biết khắc phục nhược điểm cứng nhắc của bản thân thì khó thành công. Bên cạnh đó, đuôi lông mày thưa lại là dấu hiệu của sự tiêu tài tốn của. Dễ dàng gặp phải những tốn thất về tiền bạc.

 

 

Lông mày vốn chỉ là một bộ phận nhỏ trên khuôn mặt nhưng lại có ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ và cả vận mệnh của đời người.  Hãy để lông mày của bạn được chăm sóc đúng cách như giá trị mà nó mang lại, nếu lông mày mọc thưa, mọc ngắn, bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng các sản phẩm hỗ trợ mọc mày, thương hiệu thuốc mọc lông mày từ Kaminomoto của Nhật Bản, được biết đến với công dụng kích thích và làm nuôi dưỡng  mày phát triển nhanh chóng. Với các thành phần thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Là sản phẩm đáng tin cậy cho tất cả mọi người. 

 

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com