EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

SỰ THẬT VỀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA LÔNG MI


Chúng ta phải nhớ rằng lông mi rơi ra giống như tóc. Lông mi rụng và mọc trở lại trong một chu kỳ tự nhiên. Vào bất kỳ thời điểm nào, lông mi vẫn luôn trải qua quá trình tăng trưởng và nghỉ ngơi.

 

Người lớn có trung bình từ 100 đến 150 lông mi trên và từ 50 đến 70 ở lông mi dưới. Mỗi lông mi có chu kỳ phát triển giống như tóc trên da đầu của bạn. Lông mi cũng có những giai đoạn phát triển.

 

Giai đoạn Anagen

 

Giai đoạn Anagen hoặc tăng trưởng khác nhau đối với mỗi lông mi. Giai đoạn này thường kéo dài khoảng 2 tuần. Nếu lông mi của bạn rơi ra trong thời gian này, nó sẽ không trở lại ngay lập tức.

 

 

Giai đoạn Telogen:

 

Giai đoạn này kéo dài từ 4-9 tháng. Sau đó, lông mi của bạn sẽ rơi xuống và một cái mới sẽ xuất hiện thay thế. Hãy nhớ rằng trong điều kiện “bình thường”, bạn sẽ không bị mất tất cả các lông mi cùng một lúc. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể có lông mi trải qua tất cả các giai đoạn. Chu kỳ lông mi hoàn chỉnh có thể kéo dài từ 5 đến 11 tháng.

 

Quá trình tự nhiên của sự rụng gãy có thể bị tác động bởi những vấn đề xung quanh:

 

Xoa mắt hoặc ngủ trên gối

 

Mascara, dụng cụ uốn, dị ứng

 

Rửa sạch quá mạnh ở khu vực quanh mắt.

 

Viêm nướu (viêm màng phổi)

 

Nhiễm trùng hoặc chấn thương – clo?

 

Sợi lông mi giả và keo dán

 

Những điều kiện như chứng Alopecia areata, hypothyroidism, lupus, chemotherapy (đây là những triệu chứng phổ biến hơn).

 

Tìm hiểu thêm: Cảnh báo 5 thói quen gây rụng lông mi

 

 

Tăng tốc quá trình phát triển cho lông mi

 

Giống như tóc trong đầu bạn, có những cách để tăng tốc quá trình và hoặc để tạo / duy trì lông mi tự nhiên và khỏe mạnh tốt hơn.

 

Ăn uống lành mạnh và duy trì một cuộc sống cân bằng luôn là giải pháp tốt nhất tuy nhiên nó không phải lúc nào cũng dễ dàng như nghe có vẻ và đôi khi chúng ta phải chịu mức độ thấp của một số vitamin thiết yếu và khoáng chất hỗ trợ tóc, lông mi và da của chúng tôi. Thuốc mọc lông mi Kaminomoto được chế tạo để nuôi dưỡng với công thức khoa học đã được chứng minh khoa học cân bằng, bao gồm các yếu tố chính và mới nhất để đẩy nhanh quá trình tái phát, ngoài việc nuôi dưỡng, điều hòa và làm dày các lông mi. Đó là: acetyl tetra peptide 3, tế bào gốc, axit hyaluronic, luminaria digitata, protein Kết quả sẽ được hiển thị trong khoảng thời gian tương đối ngắn (2-3 tuần).

 

Thuốc mọc lông mi là một giải pháp tự nhiên để làm dày lông mi hiện tại và đẩy nhanh thời kỳ hồi phục mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào được phản ánh từ người dùng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com