EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Tác dụng của Vaseline đối với lông mày


Sau một thời gian dài chân mày mỏng là mốt, nhiều người nay lại chuyển qua nuôi chân mày rậm. Vaseline là một phương pháp hay được tìm tới để làm điều này, song không có mấy bằng chứng cho thấy các thành phần trong sản phẩm sáp dầu khoáng này giúp lông mày mọc dày và rậm hơn.

 

Tuy nhiên, Vaseline lại có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt và có thể giúp chân mày trông đầy đặn hơn, dù là tốc độ phát triển của lông không thay đổi. Nó cũng có thể dùng là gel lông mày khá hiệu quả.

 

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công dụng của Vaseline đối với lông mày qua bài viết này.

 

Công dụng của Vaseline đối với lông mày

 

 

Vaseline được làm từ dầu khoáng và sáp (tức sáp dầu khoáng). Những thành phần này giúp dưỡng ẩm da và lông tóc. Lông đủ độ ẩm có thể sẽ phát triển tốt hơn.

 

Vaseline cũng có thể khiến cho chân mày trông đầy đặn hơn. Loại sáp đặc này phủ lấy từng sợi lông và làm cho nó trông có vẻ dày hơn, đồng thời giữ cho nó gọn gàng.

 

Vaseline và sáp dầu khoáng là cùng một thứ. Unilever, công ty sản xuất Vaseline, sử dụng dầu mỏ lọc chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn về dược phẩm.

 

Có thể coi sáp dầu khoáng là một sản phẩm tự nhiên, bởi nó làm từ dầu, một nguyên liệu có ngoài thiên nhiên.

 

Dùng Vaseline cho lông mày như thế nào?

 

Mặc dù không có nghiên cứu nào chứng minh Vaseline sẽ giúp lông mày phát triển, song thử dùng phương pháp này cũng không gây hại gì. Vaseline dưỡng ẩm rất tốt, do đó nó sẽ giúp khắc phục da khô và bong vảy, và những sợi lông đủ độ ẩm sẽ ít có nguy cơ bị gãy rụng hơn.

 

 

Để sử dụng, bạn dùng tay lấy một ít Vaseline từ trong hũ rồi thoa quanh chân mày. Chú ý thoa đều lên toàn bộ chân mày. Làm vậy sẽ khiến chúng bóng mượt hơn.

 

Dùng Vaseline quanh vùng mắt có an toàn không?

 

Viện Da liễu Mỹ nói rằng Vaseline an toàn khi sử dụng trên mí mắt, và khả năng dưỡng ẩm của nó cực cao khi da ướt. Một số người còn dùng nó cho lông mi.

 

Tuy nhiên, nếu da bạn nhờn và dễ nổi mụn thì không nên dùng sáp dầu khoáng, bởi nó có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và khiến bùng phát mụn.

 

Khi dùng Vaseline cho da hoặc lông mày thì nên chọn sản phẩm không có mùi hương. Một số sản phẩm Vaseline có chứa chất tạo mùi, có thể gây kích ứng da.

 

Tìm hiểu thêm: 4 bí kíp làm đẹp lông mày đơn giản không cần phải phun thêu.

 

Có thể dùng Vaseline để tạo hình chân mày không?

 

Bạn có thể dùng Vaseline để tạo hình chân mày theo cách sau đây:

 

1. Dùng cọ spoolie hoặc cây mascara sạch để chải chân mày.

2. Thoa một lượng nhỏ (nhỏ hơn hạt đậu) Vaseline lên chân mày.

3. Chải chân mày lên trên rồi tạo hình bằng cọ spoolie hoặc cây mascara sạch.

 

Vaseline dính, do đó nó có thể giữ lông mày ở yên một chỗ, song khi sữa rửa mặt và nước có thể dễ dàng rửa sạch nó khi cần thiết.

 

Phản ứng phụ của Vaseline

 

Thường thì Vaseline khá an toàn, song bạn cũng cần lưu ý một số phản ứng phụ có thể xảy ra như:

 

Dị ứng. Theo website của hãng thì Vaseline không gây dị ứng và kích ứng. Tuy nhiên, mặc dù ít có khả năng gây ra những phản ứng trên, cũng có một số trường hợp dị ứng với sáp dầu khoáng.

 

Nghẽn lỗ chân lông. Sáp dầu khoáng có thể gây tắc nghẽn lỗ chân lông, dẫn đến nổi mụn.

 

Nhiễm khuẩn. Vaseline giữ được lâu, song nó có thể bị nhiễm khuẩn. Điều này có thể xảy ra khi nó được dùng cho vùng kín hoặc tiếp xúc với tay bẩn.

 

Viêm phổi. Hãy hỏi bác sĩ trước khi dùng Vaseline cho vùng mũi và quanh đó. Nghiên cứu cho thấy trong một số trường hợp, hít dầu khoáng có thể gây viêm phổi sặc.

 

 

Để hỗ trợ sự phát triển của lông mày, bạn có thể dùng thêm những sản phẩm khác như serum mọc lông mày Kaminomoto (https://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html). Sản phẩm của Nhật này có tác dụng kích thích lông mới mọc bằng sức mạnh của thảo dược. Các chất dinh dưỡng trong Kaminomoto củng cố sức khỏe của sợi lông, và các hoạt chất giữ ẩm giúp ngăn ngừa gãy rụng. Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi chỉ sau 3 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com