EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HÌNH DÁNG LÔNG MÀY


Gần như mọi phụ nữ đều biết vẻ thảm hại khi có một hàng lông mày xấu và thưa. Khi trở thành nạn nhân của lông mày thưa hầu hết chúng ta đều mong muốn cải thiện và làm dày hàng lông mày với những đường cong đẹp và phù hợp với lông mày nhất.

 

Với tất cả các sản phẩm lông mày trên thị trường, chúng ta sẽ có rất nhiều các lựa chọn, có thể là dùng các sản phẩm make up để tạo dáng và làm dày lông mày, bạn cũng có thể sử dụng thuốc mọc lông mày để khuyến khích lông mày phát triển cho bạn một hàng lông mày đẹp và tự nhiên.  

 

 

Làm thế nào để có được hàng lông mày đẹp

 

Hình dạng lông mày quyết định rất lớn tới vẻ ngoài của bạn, nó có thể khiến bạn trẻ trung hơn, cũng có thể giúp bạn trở nên quyến rũ hoặc thanh lịch. Bí quyết để có được điều này chính là bạn phải xác định cấu trúc khuôn mặt, chọn màu lông mày phù hợp và quyết định những tính năng bạn muốn làm nổi bật nhất.

 

Có những kiểu lông mày nào với từng khuôn mặt

 

Hãy nhìn vào những đường nét tự nhiên của khuôn mặt bạn. Chú ý hình dạng cằm, đường hàm và trán của bạn. Đây là tất cả các khía cạnh góp phần vào hình dạng tổng thể của khuôn mặt bạn. Nếu cằm của bạn không được xác định, và khuôn mặt của bạn dường như nhẹ nhàng nghiêng về phía cằm của bạn, bạn có thể có một khuôn mặt hình bầu dục dài.

 

Hình dạng khuôn mặt hình bầu dục rất thoải mái với hầu hết mọi hình dạng lông mày, nhưng duy trì một lông mày cong nhẹ nhàng  như Beyoncé sẽ làm nổi bật xương gò má nổi bật và quai hàm nhẹ nhàng.

 

Nếu bạn có một khuôn mặt dài, bạn nên tạo hình cho lông mày của bạn thuộc kiểu lông mày ngang. Điều này về cơ bản sẽ “phá vỡ” khuôn mặt ở xương trán và tạo ra ảo giác của một khuôn mặt ngắn hơn.

 

Xem thêm: Nỗi lo rụng lông mày và giải pháp khắc phục

 

Nếu chiều rộng và chiều dài của khuôn mặt của bạn gần như giống nhau, cằm và xương hàm của bạn không được xác định, bạn có khuôn mặt tròn. Nếu trường hợp này xảy ra, hãy thử định hình lông mày của bạn với một vòm cao để kéo dài các đường nét khác trên khuôn mặt của bạn.

 

Đối với những  ai sở hữu khuôn mặt vuông, hàm nổi bật là những tính năng dễ nhìn thấy nhất. Để cân bằng sự  độ cứng và thô trên khuôn mặt với loại hàm này, lông mày hơi cong hoặc cong nhẹ là hình dạng hiệu quả nhất. Bằng cách duy trì lông mày cong xương hàm sẽ trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

 

 

Một khuôn mặt hình trái tim được đặc trưng bởi một trán rộng và cằm nhọn. Đối với hình dạng này, lông mày dài với một đường cong rất nhẹ nhàng là cách tốt nhất để làm giảm điểm nhọn của cằm và bớt đi độ rộng của trán.

 

Hình dạng lông mày được dựa trên một vài yếu tố quan trọng: vòm, chiều dài và độ dày. Bất cứ sự thay đổi hình dạng nào cũng đều mang đến sự thay đổi khuôn mặt vì vậy bạn phải thật cân nhắc khi quyết định kiểu chân mày cho khuôn mặt của mình.

 

Và đối với những ai có lông mày thưa, hãy cố thay đổi điều này bằng cách sử dụng thuốc mọc lông mày của Kaminomoto, thành phần thảo dược có trong thuốc được kiểm chứng an toàn cho lông mày và khu vực xung quanh mắt. Hiệu quả sử dụng sẽ được chứng nhận sau 2  – 4 tuần sử dụng. Rất nhiều trường hợp khách hàng của chúng tôi đã tìm lại được vẻ tự tin với hàng lông mày của mình. Còn bạn thì sao hãy đánh thức hàng chân mày đẹp đang ngủ yên của mình bằng Kaminomoto đi nhé.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com