EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

TĂNG CƯỜNG VITAMIN CHO LÔNG MI KHỎE MẠNH


Vitamin đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe của cơ thể. Các vitamin khác nhau cung cấp các lợi ích cụ thể và phục vụ nhiều chức năng khác nhau.

 

Nếu bạn lo lắng về sự phát triển của lông mi, bạn nên bổ sung thêm nhiều vitamin trong chế độ ăn uống được biết là có khả năng thúc đẩy sự phát triển của lông mi một cách lành mạnh. Các vitamin tốt nhất cho lông mi bao gồm vitamin A, C, E, và nhóm vitamin B.

 

Tăng trưởng lông mi khỏe mạnh

 

Phụ nữ có lông mi mỏng thường tìm kiếm các sản phẩm tăng trưởng để giúp giải quyết vấn đề. Có một loạt các sản phẩm tự nhiên cho sự phát triển lông mi có chứa vitamin, thảo dược và các chất tự nhiên được biết là thúc đẩy tăng trưởng tự nhiên và ngăn ngừa tổn thất quá mức. Nhưng bên cạnh đó việc bổ sung đầy đủ các vitamin là điều kiện tiên quyết đầu tiên mà các bạn nên làm.

 

 

Vitamin A và C hỗ trợ lông mi

 

Vitamin A và Vitamin C đóng một vai trò quan trọng trong việc lưu thông máu và oxy khắp cơ thể. Thiếu lưu thông và oxy hóa làm chậm sự phát triển của lông mi có thể góp phần làm mỏng lông mi.

 

Sự lưu thông máu được cải thiện này mang lại các chất dinh dưỡng thiết yếu cho các nang lông mi. Điều này giúp nuôi dưỡng các nang, giúp thúc đẩy sự phát triển của lông mi khỏe mạnh.

 

Xem thêm: 4 bí quyết nằm lòng nếu muốn có hàng mi đẹp

 

Vitamin B cho lông mi tăng trưởng phát triển

 

Nhóm vitamin B cung cấp các chất dinh dưỡng thúc đẩy sự phát triển của tóc, bao gồm tóc trên đầu và lông mi. Có một số loại vitamin trong nhóm này giúp thúc đẩy sự phát triển lành mạnh.

 

Vitamin B3, hoặc Niacin, và Vitamin B7, hoặc Biotin, là hai vitamin B phức tạp giúp thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh. Nếu bạn đang dùng thuốc bổ sung, hãy tìm một sản phẩm có chứa Niacin, Biotin và Vitamin B5, B6 và B12.

 

Lợi ích của Vitamin E

 

Vitamin E là một loại vitamin chống oxy hóa hiện diện trong nhiều nguồn thực phẩm, chất bổ sung và huyết thanh tăng trưởng lông mi. Vitamin này đóng một vai trò quan trọng trong việc chống lại các tổn thương do các tế bào được gọi là các gốc tự do gây ra, góp phần vào quá trình lão hóa. Bổ sung đủ chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống của bạn sẽ mang lại lợi ích cho tóc và sự phát triển của tóc và lông mi  khỏe mạnh.

 

 

Thực phẩm có chứa Vitamin có lợi cho tăng trưởng phát triển lông mi

 

Hầu hết các chuyên gia dinh dưỡng đều đồng ý rằng tốt hơn là tiêu thụ vitamin thông qua các nguồn thực phẩm tự nhiên, thay vì bổ sung. Bao gồm các loại thực phẩm lành mạnh trong chế độ ăn uống giàu vitamin.

 

Thực phẩm có chứa vitamin C bao gồm bông cải xanh, trái cây họ cam quýt, dứa, khoai tây, dâu tây, cà chua và mầm Brussel.

 

Ngũ cốc nguyên hạt, nấm, đậu phộng, hạt hướng dương và các loại đậu đều giàu vitamin B.

 

Vitamin E có thể được tìm thấy trong bơ, cải xoăn, bơ đậu phộng, hạt hướng dương và quả phỉ.

 

Trường hợp bạn là người sở hữu Gen lông mi không mấy nổi trội, lông mi ngắn và thưa bạn có thể dùng thuốc mọc lông mi  Kaminomoto để cải thiện tình hình, đây là loại thuốc được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, lành tính và an toàn đối với lông mi. Sử dụng thuốc đều đặn sau 2 – 4 tuần sẽ thấy được sự cải thiện rõ rệt.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com