EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

TĂNG TRƯỞNG LÔNG MI TỐT HƠN VỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN


Giống như mái tóc trên đầu, lông mi  cũng tăng trưởng theo tỷ lệ nhất định. Nếu lông mi của bạn rơi ra hoặc bị hư hại bởi mascara, tuốt hoặc nhuộm, bạn phải chờ cho chúng mọc lại. Trong khi chiều dài và sức khỏe của lông mi của bạn được xác định bởi di truyền, có một số cách tự nhiên nhất định để làm cho lông mi của bạn phát triển tốt hơn.

 

Vitamin H (Biotin)

 

Vitamin H (Biotin) thúc đẩy tăng trưởng lông mi nhanh hơn và giúp tăng cường tóc. Vitamin H là một loại vitamin B phức tạp được tìm thấy trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm, cũng như một số loại thực phẩm nhất định. Vitamin hòa tan trong nước này được tìm thấy trong cá mòi, hồ đào, hạnh nhân, men bia, chuối và ngũ cốc nguyên hạt. Ngoài ra, nó có thể được tìm thấy trong lòng đỏ trứng; Tuy nhiên, lòng trắng trứng sống chứa Avidin, một loại protein cấm hấp thu vitamin H.

 

 

Chất chống oxy hóa

 

Vitamin C và E, hai vitamin chống oxy hóa, rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của lông mi bình thường. Nếu không có vitamin C, lông mi của bạn có thể trở nên khô và chẻ ngọn. Ngoài ra, vitamin C có thể ngăn chặn thiệt hại cho lông mi từ các gốc tự do để nó vẫn khỏe mạnh hơn và giúp chữa lành và sửa chữa. Vitamin E làm tăng lưu thông da đầu cho da đầu khỏe mạnh. Các loại vitamin này được tìm thấy trong các loại trái cây họ cam quýt, bơ và rau xanh.

 

Tìm hiểu thêm: Một số chất dinh dưỡng có thể ngăn ngừa mất lông mi ?

 

Dầu ô liu

 

Thoa một lượng nhỏ dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu trên mí mắt của bạn ở chân lông mi mỗi đêm để khuyến khích lông mi dài hơn, dày hơn. Bạn sẽ bắt đầu thấy dấu hiệu mọc lông mi mới sau một hoặc hai tháng. Sự phát triển lông mi mới sẽ khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn so với sự phát triển của lông mi trước đó. Nếu không có gì khác, dầu ô liu hoạt động như một loại dầu xả để cải thiện sức khỏe của lông mi.

 

Vaseline

 

Phương pháp xử lý thay thế này hoạt động theo cách tương tự như dầu ô liu và dầu thầu dầu. Thoa một chút trên chân lông mi của bạn mỗi đêm trước khi đi ngủ. Bạn có thể rửa sạch sau 15 phút nếu bạn thích. Bạn có thể thấy sự phát triển tóc mới sau một vài tuần.

 

 

Chế độ ăn

 

Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh giàu protein và vitamin giúp lông mi phát triển. Thực phẩm tốt để giúp lông mi của bạn phát triển bao gồm cá, trứng, đậu và sữa chua. Protein đậu nành cũng có lợi cho việc mô phỏng sự phát triển lông mi.

 

Dùng thuốc mọc lông mi Kaminomoto

 

Kaminomoto là nhãn hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của  tuyến lông, bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm thuốc mọc lông mi Kaminomoto với thành phần thảo dược, giúp điều trị nang lông  hiệu quả đồng thời mang lại sự thay đổi tích cực cho sức khỏe lông mi, các sợi lông khỏe mạnh và mượt mà hơn sau khoảng thời gian 2 – 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com