EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Tẩy da chết cho lông mày – kích thích mọc lông mày nhanh


Có thể rất nhiều người không quan tâm đến vấn đề này nhưng tẩy da chết cho là lông mày là điều khá thiết thực nếu bạn mong muốn có sự phát triển mạnh mẽ hơn từ nó. Có thể bạn sẽ tự hỏi, việc tẩy da chết cho lông mày có liên gì đến quá trình phát triển và độ dày mỏng của lông mày, nhưng trên thực tế, nó mang lại nhiều tác dụng hơn bạn nghĩ đấy.

 

Bài viết hôm nay sẽ nói rõ hơn về cách thức tẩy da chết và lý giải  nguyên nhân vì sao, tẩy da chết trở thành môn bước quan trọng khi bạn muốn nuôi dưỡng một hàng lông mày rậm và đầy sức sống.

 

 

 

 

Tẩy tế bào chết cho lông mày có tác dụng gì?

 

Khi tẩy lông vùng da lông mày cũng sẽ được massage giúp quá trình tuần hoàn lưu thông máu ở vùng da này diễn ra nhanh, các nang trứng được cung cấp máu và oxy kịp thời, vì vậy chúng khỏe mạnh và kích thích mọc nhanh hơn, bên cạnh đó tẩy da chết sẽ cho làn da cơ hội được tái sinh loại bỏ những bụi bẩn, tế bào đã chết để lông mày phát triển nhanh hơn và không bị bất kì cản trở nào.

 

 

Chúng ta thường không làm sạch vùng lông mày đầy đủ. Các tàn dư của trang điểm, kem, huyết thanh và chất bẩn có thể cản trở sức khoẻ và tái phát triển lông mày. Bước này có thể giải quyết vấn đề hiệu quả.

 

 

>>>>>Xem thêm: 4 Sản phẩm giúp lông mày mọc dày hơn, nhanh hơn

 

 

Bạn cần chuẩn bị gì cho bước tẩy da chết lông mày.

 

Tất cả những gì bạn cần là một hộp tẩy tế bào chết mua ở các cửa hàng mĩ phẩm hoặc siu thị, bạn cũng hoàn toàn có thể tự chế các hỗn hợp tẩy da chết từ đường nâu hoặc bã cà phê.

 

 

Làm thế nào để tẩy da chết hiệu quả.

 

Tẩy tế bào chết bằng bàn chải đánh răng mềm giúp tẩy tế bào chết vùng này và kích thích sự phát triển.

 

Đừng băn khoăn, bạn sẽ không làm tẩy bay lông mày của mình đâu, bạn nên thoa lên trên và dưới lông mày và “xoa nhẹ nhàng trong các vòng tròn nhỏ, sau đó lau đi bất kỳ dư lượng nào bằng một miếng vải ẩm. Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên làm điều này mỗi tuần một lần.

 

 

 

Dù là một bước nhỏ nhưng nếu bạn thực hiện nó một cách cẩn thận và đều đặn nó cũng sẽ giúp lông mày phát triển nhanh hơn. Sử dụng kết hợp thuốc mọc lông mày sẽ giúp nhân đôi hiệu quả cho lông mày phát triển dày hơn, thuốc mọc lông mày Kaminomoto là giải pháp cho lông mày thưa mỏng bẩm sinh hoặc lông mày thưa do wax và nhổ quá đà, với thành phần thỏa dược thiên nhiên, cung cấp dưỡng ẩm và kích thích lông mày phát triển nhanh chóng.

 

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com