EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Thuốc mọc lông mày cho nữ


Đôi lông mày đẹp và cuốn hút là ước ao của nhiều chị em phụ nữ. Đôi mắt được xem như là cửa sổ tâm hồn, thì đôi lông mày đẹp sẽ tôn vinh lên rất nhiều cho đôi mắt của bạn. Nhưng không phải chị em nào cũng có lông mày như ý muốn.

 

Nhiều trường hợp lông mày của chị em bị thưa, ngắn hoặc bị rụng sắp hết khiến thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống hàng ngày. Những trường hợp lông mày bị như vậy thường do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau.

 

Đôi lông mày đẹp như Tăng Thanh Hà

 

Biết được tần quan trọng của đôi lông mày, nhiều chị em đã chọn cho mình nhiều phương pháp khác nhau như tiến hành phun xăm lông mày, dùng các biện pháp kích thích mọc lông mày ở trên mạng…Những biện pháp như phun xăm chỉ có tác dụng nhất thời, nhưng sau đó thì để lại hậu quả khiên mô vùng lông mày bị tổn thương. Còn những phương pháp thiên nhiên có lẽ sẽ tốt hơn nhưng hiệu quả mang lại thì rất lâu và cần thời gian cũng như sự kiên trì.

 

Giải pháp thuốc mọc lông mày cho nữ từ Nhật Bản

 

Các nhà nghiên cứu của công ty Kaminomoto đã cho ra đời dòng thuốc mọc lông mày thảo dược thiên nhiên với tác dụng nuôi dưỡng lông mày và kích thích mọc lông mày một cách tự nhiên.

 

Thuốc mọc lông mày thảo dược kaminomoto

 

Thuốc dưới dạng tinh dầu, hoàn toàn từ thảo dược, không gây tác dụng phụ kung4 như kích ứng da.

Với các hoạt tính tổng hợp có trong sản phẩm sẽ giúp các chị em có lông mày rậm như ý chỉ từ 2 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com