EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Thuốc mọc lông mày kaminomoto – Khắc phục tổn thương


Một đôi lông mày đẹp sẽ giúp bạn trở nên quyến rủ và vô cùng cuốn hút. Nhưng không phải ai cũng có một đôi lông mày như ý. Vì nhiều nguyên nhân, yếu tố tác đông khác nhau khiên lông mày của bạn bị thưa, hoặc bị khuyết…

Các yếu tố xấu bên ngoài như thời tiết, môi trường xung quanh tác động vào lông mày khiến cho lông mày mất đi độ ẩm, chân lông mày yếu khiến lông mày bị rụng và thưa dần.

 

 

Ngoài ra lông mày của bạn bị thưa, bị khuyết khi gặp tai nạn, những trường hợp này thì việc khắc phục khá khó bởi những ảnh hưởng tác động vào lông là rất lớn, khiến biểu bì trên vùng lông mày có thể mất đi.

Lông mày cũng có thể tổn thương đối với trường hợp đi phun thêu chân mày, nhiều trường hợp lông mày bị rụng gần như hết hẳn.

 

Thuốc kích mọc lông mày – khắc phục tổn thương hiệu quả

 

Cách an toàn và hiệu quả nhất được mọi người sử dụng để đối phó với tình trạng rụng lông mày bị tổn thương là dùng các loại thuốc kích thích mọc lông mày. Trong đó những nhãn hiệu đến từ Nhật Bản là được ưa chuộng nhất bởi công nghệ hiện đại và chất lượng được kiểm chứng.

 

Kaminomoto Double Lash là thuốc đặc trị dành cho những trường hợp lông mày thưa, ngắn, lông mày bị tổn thương… Đây là sản phẩm của thương hiệu Kaminomoto, Nhật Bản.

 

Với sức mạnh từ những dưỡng chất thiên nhiên quý hiếm của Nhật Bản…Thuốc mọc lông mày kaminomoto cung cấp các dưỡng chất giúp phục hồi các sợi lông mày tổn thương, nuôi dưỡng chúng khỏe mạnh, tăng độ dày và bóng cho lông mày, giúp lông mày mọc nhanh, dài đồng thời bảo vệ đôi lông mày của bạn khỏi những tác nhân có hại như ánh nắng, hóa chất có trong mĩ phẩm, bụi bẩn…

 

 

– Phục hồi lông mày hư tổn.

– Kích thích lông mày mọc nhanh, dài và dày.

– Cung cấp dinh dưỡng cho lông mày khỏe mạnh, bóng mượt, đều màu.

– Bảo vệ lông mày khỏi những tác nhân gây rụng.

 

Bạn đừng lo lắng vì sao lông mày bị tổn thương, bị rụng nhiều. Kaminomoto Double Lash là sản phẩm kích thích mọc lông mày đã nhận được sự đón nhận của rất nhiều người sử dụng tại Nhật và trên thế giới, được coi là cứu tinh cho những người đang lo lắng, buồn phiền, thiếu tự tin về đôi lông mày nhạt, thưa, ngắn và thô của mình. Sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản hiện có bán tại thuocmoclongmay.com.vn với giá 400.000 đồng/lọ.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com