EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Tinh dầu làm dài mi và làm rậm lông mày


Lông mày và lông mi là 2 bộ phận rất nhỏ trên khuôn mặt, chúng tồn tại nhằm bảo vệ sức khỏe của đôi mắt và tăng giá trị thẩm mỹ. Hàng lông mi dài và đôi chân mày rậm, sắt nét sẽ là điểm nhấn tuyệt vời giúp tăng sức hút và vẻ đẹp trên khuôn mặt. Tuy nhiên nếu bạn không được may mắn sở hữu được hàng lông mi và đôi chân mày như ý. Đừng lo! Bạn có thể cải thiện chúng nhờ tinh dầu làm dài mi và rậm lông mày.

 

 

 

 

Loại dầu tự nhiên nào có thể hỗ trợ sự phát triển cả lông mi lẫn lông mày.

 

Dầu thầu dầu giúp cải thiện độ dày, giúp mọc lông mi và làm dày lông mày. Dầu thầu dầu chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp làm ẩm vùng da quanh lông mày của bạn tạo ra môi trường hoàn hảo cho sự phát triển của lông mày. Tác dụng dưỡng ẩm của dầu thầu dầu cũng như các đặc tính chống vi khuẩn trên lông mi giúp chúng phát triển tự nhiên lâu dài và ngăn ngừa lông mi rụng.

 

Có nhiều lý do tại sao bạn cần phải tăng cường lông mi và lông mày của bạn. Ví dụ, nhiễm trùng, viêm da hoặc chất độc trong không khí, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của lông mi  làm cho chúng rụng. Ngoài ra, nhiều phụ nữ thấy rằng wax hoặc nhổ lông mày có thể ảnh hưởng đến sự tái phát của nó.

 

Trong bài này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để sử dụng dầu thầu dầu để có được lông mi đẹp và lông mày dày. Trước tiên, hãy xem lợi ích của dầu thầu dầu cho  lông mày, và lông mi.

 

 

——Xem thêm——: Thuốc kích thích mọc lông mày nhanh kaminomoto từ Nhật Bản

 

 

Lợi ích của dầu thầu dầu cho lông mi và lông mày

 

Dầu thầu dầu chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất nuôi dưỡng và tăng cường lông mi và lông mày của bạn.

 

Dầu thầu dầu chứa một lượng lớn axit ricinoleic, trên thực tế, axit béo này chiếm khoảng 90% khối lượng. Đây là một axit béo độc đáo có nhiều lợi ích cho tóc, mi và lông mày.

 

Chống viêm. Các đặc tính chống viêm của dầu thầu dầu cải thiện làn da quanh lông mày và mí mắt của bạn. Điều này có thể giúp làm giảm tình trạng viêm da, lông mi sưng tấy.

 

Dầu thầu dầu là kháng sinh. Dầu thầu dầu có thể giúp diệt các bệnh nhiễm trùng da có thể gây tổn thương lông mi hoặc các mảng vảy của lông mày phía trong lông mày. Tạp chí ISRN Pharmacology báo cáo rằng dầu thầu dầu chứa các đặc tính chống vi trùng và rất hữu ích trong điều trị các nhiễm trùng da khác nhau. Báo cáo cũng nói rằng các chiết xuất hạt dầu thầu dầu có ích cho rụng tóc và giảm viêm.

 

Giàu vitamin và khoáng chất. Ngoài hiệu quả giữ ẩm, dầu thầu dầu là một nguồn giàu các vitamin và khoáng chất để giúp cho lông mi và lông mày trở nên khỏe mạnh.  Một nghiên cứu về lợi ích sức khoẻ của dầu thầu dầu từ năm 2015 cho thấy nó chứa các vitamin A, C, và B6. Dầu thầu dầu cũng là một nguồn canxi và sắt. Thật thú vị, các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này cũng đã xác nhận tính kháng khuẩn và chống nấm của dầu thầu dầu.

 

Ở đâu để mua dầu thầu dầu ở đâu? Nhiều cửa hàng thực phẩm tự nhiên hoặc nhà thuốc bán dầu thầu dầu 100% hữu cơ. Hoặc bạn có thể mua dầu thầu dầu trực tuyến.

 

Để sử dụng dầu thầu dầu bạn chỉ cần dùng mascara chuốt dầu thầu dầu lên lông mi và thoa trực tiếp lên lông mày. Có thể để lại qua đêm nếu muốn.

 

 

Sử dụng thuốc mọc lông mi và dày lông mày.

 

Nếu bạn muốn thúc đẩy sự phát triển của lông mi và làm dày lông mày một cách tự nhiên nhưng không có nhu cầu sử dụng dầu thầu dầu vì sự hạn chế về mặt thời gian. Để đạt kết quả tốt nhất bạn phải chờ trong một khoảng thời gian rất dài khi sử dụng. Vì sự thẩm thấu của dầu tự nhiên diễn ra khá lâu.

 

 

Để nhanh chóng có được hàng lông mi dài và đôi lông mày rậm bạn có thể sử dụng thuốc mọc lông mi và lông mày của Kaminomoto đây là 2 dòng sản phẩm dành riêng cho lông mi và lông mày, được nghiên cứu và phát triển từ các loại thảo dược thiên nhiên tại Nhật Bản mang lại cho bạn kết quả mỹ mãn chỉ sau 2 đến 4 tuần sử dụng.

 

 

 

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com