EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

VASELINE CÓ GIÚP LÔNG MI PHÁT TRIỂN?


Có rất nhiều những mẹo truyền miệng vẫn được mọi người rỉ tai nhau để có được cách làm lông mi dài hơn nhằm thỏa mãn nhu cầu về một hàng lông mi dài và đẹp. Người ta hay nói về mẹo cắt lông mi sẽ khiến mi dài hơn, hoặc dùng vaseline cũng là một cách để mi dai. Vậy vaseline giúp lông mi dài có phải là sự thật. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

 

 

Nó hoạt động như thế nào?

 

Thật không may, Vaseline giúp lông mi của bạn phát triển là sai. Vaseline không giúp lông mi của bạn phát triển chút nào. Tuy nhiên, có một vài điều mà Vaseline có thể giúp lông mi của bạn với mặc dù nó không hỗ trợ với sự tăng trưởng.

 

Vaseline giúp dưỡng ẩm, rất tốt cho lông mi khô. Độ ẩm trong vaseline là một cách tuyệt vời để ngăn chặn tình trạng lông mi giòn và có thể bị phá vỡ.

 

Sản phẩm này cũng làm cho lông micó vòng đời dài hơn, mượt mà hơn.

 

Xem thêm: Chăm sóc lông mi với những mẹo thông thường

 

Bạn áp dụng nó như thế nào?

 

Áp dụng Vaseline với lông mi của bạn có thể bằng nhiều cách. Nếu bạn có mắt nhạy cảm hoặc dị ứng, bạn nên dừng việc sử dụng.

 

Cách đầu tiên để áp dụng là với một bông gạc. Chỉ cần lấy bông gạc thấm một ít vaselin, sử dụng tăm bông như một masscara để chuốt lên lông mi. Cẩn thận đừng để rơi vào mắt đến bởi vì nó có thể gây kích ứng.

 

Cách thứ hai là áp dụng với ngón tay của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng các ngón tay của bạn sạch và khô trước khi bắt đầu để ngăn ngừa bất kỳ nhiễm trùng từ vi khuẩn trên tay. Bắt đầu bằng cách đặt một ít Vaseline trên đầu ngón tay của bạn. Sau đó, chà Vaseline vào lông mi.

 

 

Nếu bạn bị dị ứng thì sao?

 

Các chứng dị ứng đã được đề cập trước đó, nhưng tốt nhất nên nói về chúng một cách riêng biệt. Da nhạy cảm không thể xử lý các thành phần trong Vaseline  khi bôi lên lông mi có thể gây ra kích ứng hoặc tồi tệ hơn.

 

Các phản ứng dị ứng có thể được kích hoạt bởi sản phẩm, vì thế nên nói chuyện với bác sĩ, bác sĩ đo thị lực hoặc chuyên gia dị ứng để hiểu các thành phần trong Vaseline và nó có thể ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

 

Sử dụng sản phẩm nào để kích thích sự phát triển của lông mi.

 

Sản phẩm thuốc mọc mi của Kaminomoto là một lựa chọn khá hữu ích cho những ai muốn thay đổi diện mạo về hàng lông mi thưa thớt. Lông mi đóng vai trò khá lớn trong việc tạo chiều sâu của đôi mắt, nhưng nó lại là một trong những khu vực nhạy cảm, vì thế hãy chọn sản phẩm thuốc mọc lông mi với các thành phần thảo dược thiên nhiên an toàn không gây kích ứng và có hiệu quả chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com