EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

VASELINE CÓ GIÚP TĂNG TRƯỞNG CHO LÔNG MÀY VÀ LÔNG MI


Chúng ta đều đã nghe ở một nơi nào đó rằng việc áp dụng Vaseline cho lông mày và lông mi sẽ giúp chúng phát triển. Thứ ma thuật này là một sản phẩm tuyệt vời trong thế giới sắc đẹp, nhưng thật đáng buồn, nó không phải là một huyết thanh tăng trưởng kỳ diệu. Không có gì chứng minh nó làm tăng sự tăng trưởng của lông mày và lông mi.

 

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng không có bất kỳ lợi ích của việc sử dụng Vaseline cho lông mày và lông mi. Trong thực tế, nó an toàn để sử dụng trên vùng mắt và không có lý do gì bạn không nên sử dụng nó.

 

 

Vaseline mang đến lợi ích gì cho lông mày và lông mi

 

Vaseline rất tốt trong việc giữ ẩm và giúp lông mày vào nếp gọn gàng. Nó là một cách tuyệt vời để giúp bạn tạo hình lông mày tốt hơn và tỏa sáng với điều đó.

 

Với lông mi cũng như vậy. Khi bạn  sử dụng Vaseline, dùng Mascara để chuốt lên lông mi, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt lông mi sáng bóng và mềm mại hơn.

 

Vaseline cũng rất tốt cho việc bảo vệ. Nó giữ lông mày và lông mi dưỡng ẩm và khỏe mạnh. Nhưng, thật đáng buồn nó sẽ không khuyến khích tăng trưởng.

 

Xem thêm: Tips để có lông mày đẹp

 

Chất tăng trưởng lông mày và lông mi có thực sự an toàn?

 

Các sản phẩm có prostaglandin trong công thức sẽ tạo ra lông mi và lông mày dài hơn và dày lông hơn nhưng có một số tác dụng phụ mà bạn cần phải biết rất rõ. Prostaglandin có thể gây sạm đen và vùng xung quanh mắt. Điều này có nghĩa là nếu bạn có đôi mắt màu xanh sáng hoặc đôi mắt xanh mê hoặc, bạn có thể mất độ sáng và kết thúc bằng đôi mắt nâu. Chính vì điều này nên prostaglandin  không đáng để bạn mạo hiểm.

 

Rất may, chúng ta vẫn có được phương án thay thế đó chính là Axit béo thiết yếu.

 

 

Các axit béo thiết yếu thúc đẩy sản xuất prostaglandin một cách tự nhiên – mà không hề mang theo các tác dụng phụ.  Bạn có thể tìm thấy các axit béo tự nhiên trong các loại cá như cá hồi, cá thu, các loại quả, hạt …

 

Nếu bạn muốn có sự thay đổi triệt để về hàng lông mi, biến chúng từ thưa sang dày  bạn có thể cân nhắc sử dụng thuốc mọc lông mi của Kaminomoto, thành phần thảo dược có  trong thuốc được kiểm chứng an toàn cho mắt và khu vực xung quanh mắt, chiết xuất thảo dược từ các loại thảo mộc Nhật Bản, giúp nuôi dưỡng các nang lông cho chúng cơ hội phát triển mạnh mẽ. Sau khi sử dụng 2 – 4 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi đáng kể về chiều dài của lông mi.

 

Đối với lông mày bạn cũng có thể sử dụng thuốc mọc lông mày của Kaminomoto, sự lựa chọn này sẽ không hề làm bạn thất vọng. Bởi các dòng sản phẩm của Kaminomoto luôn mang đến hiệu quả tốt nhất cho lông mày và lông mi.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com