EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Vì sao lông mi dài giúp bạn trở nên thu hút hơn


 

Sản phẩm tăng cường lông mi là một trong những dòng sản phẩm làm đẹp phổ biến nhất dành cho phụ nữ, bao gồm nhiều loại mascara, lông mi giả và nối mi. Chúng ta có thể chi một khoản tiền nhỏ để làm cho lông mi của mình trông dài hơn, nhưng liệu bạn có biết sự mê hoặc này đến từ đâu?

 

 

Lông mi dài hơn được cho là hấp dẫn hơn, một dấu hiệu của sự nữ tính và vẻ  sắc sảo thời tuổi trẻ. Lông mi dài và đậm  làm cho mắt trông to hơn. Trong suốt cuộc đời, mũi và tai của bạn tiếp tục phát triển, trong khi mắt bạn thì không, vì vậy đôi mắt to hơn khiến bạn trông trẻ hơn. Lông mi dài hơn khiến bạn trở nên nữ tính vì các đặc điểm của phụ nữ tương phản nhiều hơn so với các đặc điểm của nam giới.

 

lông mi dài giúp bạn trở nên thu hút

 

Mascara giúp chăm sóc lông mi hiệu quả

Mascara thường được cho là món đồ quan trọng nhất trong túi trang điểm. Với một chút nỗ lực, một lớp mascara rất dễ áp ​​dụng và thực sự có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của bạn chỉ trong vài phút. Nhiều phụ nữ dựa vào mascara và kem che khuyết điểm để trang điểm hàng ngày, vì lông mi dài là đường cắt ngắn để có một vẻ ngoài hoàn hảo. Nó đã được chứng minh nhiều lần trong các cuộc khảo sát rằng một trong những điều chính mà đàn ông bị thu hút ở phụ nữ là đôi mắt của họ, và lông mi dày hơn, dài hơn chỉ thu hút sự chú ý của họ nhiều hơn. Ngay cả khi bạn không có vẻ ngoài hấp dẫn với người khác giới, việc tăng cường mắt và lông mi sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Lông mi dài giúp bạn trở nên thu hút

Nếu bạn không may mắn có lông mi dày và dài tự nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải chấp nhận nó. Chúng ta có thể dành hàng giờ với các phương pháp được cho là có thể giúp cho chúng mọc nhanh hơn, uốn cong, chuốt mascara, dưỡng hoặc chuốt mi giả và sau đó trải qua toàn bộ quá trình, nhưng điều này tốn quá nhiều thời gian. Với cuộc sống bận rộn, chúng ta không muốn dành thời gian quý giá để làm cho lông mi của mình trông đẹp hơn.

 

lông mi dài giúp bạn trở nên thu hút

 

Bạn có thể dùng thuốc kích thích mọc mi Kaminomoto để cải thiện tình trạng lông mi hiện tại, thành phần thảo dược có trong thuốc giúp  tăng cường dinh dưỡng, thúc đẩy tuần hoàn máu qua các nang lông cho lông mi phát triển tối đa trong tiềm năng của chúng, thành phần dưỡng ẩm có trong lông mi giúp lông mi luôn mượt mà và dày hơn. Sử dụng sau 4 tuần bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực từ hàng lông mi.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com