EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

VITAMIN CHO LÔNG MI KHỎE


Đối với những người muốn phát triển lông mi, một điều ta cần phải xem xét là nếu nhận được các vitamin thích hợp để thúc đẩy tăng trưởng, lông mi tự nhiên sẽ khỏe mạnh. Các vitamin cho sự phát triển lông mi là các vitamin phổ biến đủ dễ dàng để bổ sung vào chế độ hấp thụ hàng ngày của chúng hoặc để có được thông qua một bổ sung nếu họ không nhận đủ các vitamin này để phát triển lông mi. Những vitamin cho lông mi tăng trưởng là một trong những phần quan trọng nhất đối với những người muốn đạt được một sự thay đổi trong lông mi của họ mà không cần sử dụng hóa chất hoặc tăng tốc tăng trưởng.

 

 

Vitamin B3

 

Vitamin B-3 là một trong những vitamin cần thiết cho sự phát triển lông mi. Vitamin B-3, còn được gọi là niacin, là quan trọng bởi vì nó kích thích sự phát triển lông mi và giúp loại bỏ lông mi khô và giòn. Đây là một trong những vitamin tốt cho sự phát triển lông mi bởi vì nó làm tăng lưu lượng máu đến nang lông. Nó cũng hỗ trợ trong việc tái tạo tế bào trong lông mi và giữ cho lông mi rơi ra ngoài. Điều này rất quan trọng trong một vitamin cho sự phát triển lông mi bởi vì điều này giữ cho lông mi tại chỗ lâu hơn và giúp những cái mới phát triển nhanh hơn. Vitamin B-3 cũng giúp cơ thể chuyển hóa keratin, một loại protein giúp tăng tốc độ tăng trưởng tóc, bao gồm cả lông mi. Vitamin này cho sự phát triển lông mi được tìm thấy trong gan bò, cá hồi, cá ngừ, nấm, đậu phộng và hạt hướng dương.

 

Xem thêm: Tránh xa những điều này để có hàng lông mi khỏe mạnh

 

Vitamin C và Vitamin E

 

Vitamin C và Vitamin E là hai loại vitamin khác để phát triển lông mi. Các vitamin cho sự phát triển lông mi giúp tăng trưởng lông mi bằng cách thúc đẩy hệ thống miễn dịch và bảo vệ lông mi khỏi nhiễm trùng và các khả năng gây hại khác. Chúng cũng bảo vệ lông mi khỏi các hạt nhiễu khác có thể khiến chúng rơi ra hoặc bị hư hại. Những vitamin cho sự phát triển lông mi cũng khác nhau. Vitamin C hydrat lông mi trong khi tăng tốc quá trình chữa bệnh nếu lông mi bị hư hỏng. vitamin E tăng cường các tế bào trong lông mi và tăng tốc độ sinh sản của lông mi mới.

 

 

Vitamin H và Canxi

 

Các vitamin khác cho tăng trưởng lông mi là Vitamin H và canxi. Vitamin H còn được gọi là biotin. Vitamin H khuyến khích sự phát triển lông mi mới. Bởi vì vitamin này làm tăng lưu lượng máu đến lông mi nó cũng giúp họ phát triển trong dày hơn so với không có vitamin. Canxi không phải là một loại vitamin cho sự phát triển lông mi mà là một khoáng chất. Khoáng chất này giúp lông mi bằng cách giữ cho lông mi khỏe mạnh và phát triển và giữ chúng khỏi bị suy yếu và rụng. Bổ sung các vitamin này vào chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp người bệnh phát triển tốt hơn lông mi.

 

Hiện có một vài sản phẩm tăng cường lông mi trên thị trường hiện nay, nhiều trong số đó dường như có khả năng cung cấp một vài lợi ích chính. Cụ thể, dòng sản phẩm chúng tôi giới thiệu dưới đây ngoài việc cung cấp các cải tiến về chiều dài lông mi, khối lượng và kết cấu, chất tăng cường lông mi cũng chứa các thành phần chất lượng. Hơn nữa, những thành phần này có khả năng nuôi dưỡng lông mi để chúng được khỏe mạnh và được tăng cường chống lại tình trạng gãy rụng sớm đó chính là dòng sản phẩm thuốc mọc lông mi của Kaminomoto.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com