EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Gợi ý 6 cách để có lông mi dày và dài


Lông mi dày và dài giúp đôi mắt bạn trông to và sáng hơn. Lông mi dày làm nổi bật đôi mắt của bạn bên cạnh việc bảo vệ chúng khỏi các chất ô nhiễm từ môi trường. Nhưng một số yếu tố nhất định, chẳng hạn như thuốc hoặc lạm dụng mascara, có thể khiến hàng mi của bạn bị rụng hoặc mỏng.

Một số phương pháp điều trị tại nhà sử dụng các nguyên liệu đơn giản có thể giúp bạn có được hàng mi dày, dài và tuyệt đẹp.

1. Dầu thầu dầu

 

Hầu hết chúng ta đều nhận thức được lợi ích của dầu thầu dầu trong việc thúc đẩy sự phát triển của tóc. Chứa nhiều axit béo và ricinoleic, dầu thầu dầu giúp ngăn ngừa rụng tóc. Sử dụng nó trên lông mi của bạn để làm cho chúng dày hơn, khỏe hơn và dài hơn.

Cách thực hiện: Nhúng đầu tăm vào một ít dầu thầu dầu và thoa lên lông mi của bạn. Giữ nó qua đêm và sau đó rửa sạch vào buổi sáng.

2. Dầu dừa

Giàu vitamin và khoáng chất, dầu dừa là một lựa chọn tuyệt vời để làm cho lông mi của bạn mọc nhanh hơn. Tác dụng thẩm thấu của dầu dừa sẽ giúp lông mi của bạn không bị mỏng và rụng. Nó cũng sẽ làm cho chúng dày đặc và mạnh mẽ.

Cách thực hiện: Thoa dầu dừa lên lông mi của bạn bằng cách chuốt trực tiếp lên. Chờ 3-4h trước khi rửa sạch. Làm điều này hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

3. Vỏ chanh trộn với dầu ô liu

 

Giàu vitamin A và C, chanh thúc đẩy sự phát triển của tóc nhanh hơn và làm cho lông mi của bạn dài và dày. Theo một nghiên cứu, dầu chanh bảo vệ lông mi khỏi mạt lông mi.Dầu ô liu cung cấp dưỡng chất cho lông mi của bạn bên cạnh việc kích thích mọc mi.

Cách thực hiện: Ngâm vỏ chanh trong dầu ô liu qua đêm. Bôi nó lên lông mi của bạn, để nó trong vài giờ và sau đó rửa sạch.

4. Vitamin E

 

Các đặc tính chống oxy hóa của vitamin E giúp ngăn ngừa rụng tóc bằng cách giảm tác hại của quá trình oxy hóa. Nó cũng thúc đẩy lưu thông máu, củng cố các sợi mi yếu và thúc đẩy sự phát triển của lông mi mới.

Các hợp chất tocotrienol trong vitamin E làm tăng mật độ tóc và giúp làm dài mi. Phủ dầu vitamin E. Chờ trong vài giờ và sau đó rửa sạch bằng nước mát.

5. Trà xanh

 

Chứa nhiều chất chống oxy hóa cần thiết và một loại polyphenol được gọi là epigallocatechin-3-gallate (EGCG), trà xanh nổi tiếng với tác dụng kích thích mọc tóc. Nó sẽ làm cho hàng mi của bạn dài, dày và chắc khỏe.

Cách thực hiện: Pha lá trà xanh trong một cốc nước nóng. Sau khi nguội, thoa nó lên mi dưới và mi trên của bạn và để qua đêm. Bạn có thể thực hiện điều này thường xuyên nếu bạn muốn.

6. Thuốc mọc lông mi

 

Sử dụng serum mọc lông mi Kaminomoto của Nhật Bản chỉ sau 2-4 tuần sử dụng sẽ giúp bạn sở hữu hàng mi dài mượt, cong vút. 

Sản phẩm với công thức đặc biệt được chiết xuất từ các loại thảo dược quí hiếm từ Nhật Bản và các thành phần thiên nhiên khác các hoạt chất sẽ kích thích lông mi phát triển dài, rậm, tăng thêm độ bóng, đẹp tự nhiên. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên không gây tác dụng phụ, kích ứng cho mắt.

Cách thực hiện:

  • Chuốt serum lên trực tiếp lên lông mi mỗi ngày 1 lần vào buổi tối sau khi rửa mặt.
  • Rửa mặt lại bình thường bằng nước sạch vào buổi sáng hôm sau.

» Tìm hiểu sản phẩm tại đây: https://kaminomotonhatban.com/san-pham/thuoc-moc-long-mi-kaminomoto-sp1174.html 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com