EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

DẦU THẦU DẦU VÀ TÁC DỤNG TÍCH CỰC CỦA NÓ CHO LÔNG MÀY


Dầu thầu dầu là một thành phần đa năng từ lâu đã được sử dụng trong ngành làm đẹp như là một chất cơ bản cho nước hoa, sáp, sơn, thuốc nhuộm,… Đây cũng là một thành phần chăm sóc tóc và da tuyệt vời, giúp duy trì sức khỏe của da và giúp tăng trưởng tóc. Nhưng hơn thế nữa, dầu thầu dầu cũng là một trong những thành phần tốt nhất bạn có thể sử dụng để làm dày hàng lông mày của mình.

 

 

Dầu thầu dầu có hiệu quả đối với tăng trưởng lông mày?

 

 

Dầu thầu dầu là một phương thuốc hiệu quả cho lông mày mỏng vì nó chứa nhiều axit béo, chất dinh dưỡng và khoáng chất. Dầu giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm các nang lông của bạn trong khi đó nó cũng giúp kích thích sự phát triển của tóc từ nang trứng không hoạt động.

 

 

 

 

Nó là nguồn dồi dào của axit ricinoleic giúp làm tăng thể tích và cũng làm giảm sự mất mát của lông mày. Axit béo kích thích nang lông không hoạt động trong khi các chất dinh dưỡng khác nuôi dưỡng nó đủ để thúc đẩy tăng trưởng lông mày khỏe mạnh.

 

 

Xem thêm: Mất bao lâu để lông mày mọc trở lại

 

 

Dầu thầu dầu cũng có tính chống viêm và chống vi khuẩn có thể giúp làm dịu bất kỳ triệu chứng viêm có thể xảy ra hoặc trầm trọng thêm mà có thể dẫn đến lông mày của bạn mỏng đi.

 

 

Việc wax, cạo và nhổ lông mày đôi khi có thể dẫn đến tình trạng trụi lông mày vĩnh viễn. Dầu thầu dầu giúp đảo ngược điều này bằng cách khuyến khích sự phát triển của lông mày từ những nang trứng đã ngủ yên.

 

 

Làm thế nào để sử dụng dầu thầu dầu cho lông mày

 

 

Chuẩn bị 1/2 muỗng cà phê dầu thầu dầu

 

 

Chất tẩy rửa nhẹ

 

 

Khăn tắm

 

 

Thời gian chuẩn bị

 

 

2 phút

 

 

Thời gian điều trị

 

 

Qua đêm

 

 

Phương pháp

 

 

Rửa sạch và lau mặt bằng một chất tẩy rửa nhẹ và vỗ nhẹ lên bằng khăn sạch.

 

 

 

 

Sử dụng ngón tay của bạn, áp dụng dầu thầu dầu lên lông mày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lời khuyên sử dụng tăm bông để áp dụng dầu nếu bạn không muốn sử dụng ngón tay của mình.

 

 

Nhẹ nhàng xoa lông mày theo hướng phát triển của lông mày.

 

 

Một khi dầu được hấp thu chủ yếu bởi da của bạn, hãy để lại nó trong một đêm và rửa nó bằng một chất tẩy rửa nhẹ và nước ấm vào buổi sáng.

 

 

Sử dụng thuốc mọc lông mày Kaminomoto với thành phần đặc trị dành riêng cho quá trình kích thích mọc lông mi, tinh chất thảo dược với hồng sâm quý hiếm giúp thẩm thấu và nuôi dưỡng các nang lông từ sâu bên trong. Sử dụng đều đặn và liên tục trong vòng 2 – 4 tuần, bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực cho lông mày.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com