EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Để sở hữu hàng lông mày đẹp, bỏ túi ngay 5 bí kíp sau đây


Sở hữu một cặp lông mày dày rậm là mong ước của mọi phụ nữ bởi nó giúp họ trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Tuy vậy không phải ai khi sinh ra cũng sở hữu đôi lông mày ưng ý bởi nhiều nguyên nhân. Nếu bạn đang muốn hữu hàng lông mày đẹp như mong muốn, hãy bỏ túi ngay những bí kíp sau đây!

 

  1. Để lông mày mọc tự nhiên

Theo các chuyên gia chăm sóc lông mày, để nuôi dưỡng được hàng lông mày đẹp như mong muốn, trước tiên bạn hãy để lông mày của mình mọc tự nhiên, không nên sử dụng nhíp hoặc dao cạo cho đến khi lông mày đã mọc dày.

Nếu bạn thấy lông mày mình quá thưa và “chẳng chịu mọc”, hãy thử sử dụng thuốc mọc lông mày Nhật Bản. Đây là sản phẩm giúp kích thích lông mày mọc dày, rậm một cách tự nhiên trong thời gian ngắn.

 

 

  1. Hạn chế nhổ lông mày

 

Nhổ lông mày là việc làm cần thiết để định hình lại dáng lông mày, tuy nhiên nếu nhổ nhiều và quá tay sẽ khiến lông mày bị thưa, thậm chí khó mọc trở lại.

Vì vậy lời khuyên dành cho bạn khi nhổ lông mày đó là dùng chì kẻ vẽ dáng lông mày mà bạn muốn lên trước, sau đó chỉ nhổ những sợi lông mày bên ngoài cái khuôn đó.

 

  1. Xem xét việc nhuộm lông mày

 

Nhiều người cho rằng nhuộm lông mày phức tạp và tốn nhiều thời gian, tuy vậy đây lại là giải pháp khá hay giúp bạn sở hữu hàng lông mày đậm nhanh chóng thay vì phải đi xăm chân mày.

Một ưu điểm nữa khá thú vị của việc nhuộm lông mày đó là nếu bạn đang nhuộm tóc thì bạn có thể nhuộm màu lông mày của mình phù hợp với màu tóc để tạo sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.

 

 

  1. Chỉ tỉa phần ngọn lông mày

 

Việc tỉa hay cạo lông mày quá tay sẽ khiến lông mày của bạn bị thưa, mỏng. Vì vậy khi chăm sóc lông mày, bạn chỉ nên tỉa một chút ở phần lông mày để chúng gọn gàng hơn, sau đó sử dụng gel lông mày để ép lông mày thành hàng lối như mong muốn.

 

 

  1. Sử dụng chì kẻ mày và gel lông mày

 

Đây là 2 thứ quan trọng không thể thiếu trong việc chăm sóc lông mày. Đặc biệt khi được kết hợp nhuần nhuyễn, bộ đôi này sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn có được đôi mày ưng ý.

Nếu lông mày của bạn mảnh, đầu tiên hãy dùng chì kẻ “ăn gian” chút xíu ra ngoài khuôn mày tự nhiên, tiếp đến hãy cùng cọ ọ mascara sạch để tán đường kẻ cho mềm mại, tự nhiên hơn và hòa lẫn với phần lông mày gốc.

Với cách làm này, để lông mày dày nhưng không thô cứng bạn chỉ nên tập trung “tô kín” những khu vực bị thưa chứ đừng “tô màu” cả lông mày. Sau đó, chải gel khắp lông mày để chúng vào hàng lối là bạn đã có được hàng lông mày đẹp lung linh rồi.

 

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com