EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

GÀU TRÊN LÔNG MÀY


Gàu lông mày thường được gây ra bởi cùng một tình trạng da dẫn đến gàu da đầu, và cả hai thường xảy ra cùng nhau. Nhưng gàu mày có thể gây khó chịu hơn vì vảy không thể giấu dưới mũ hoặc khăn quàng. Nguyên nhân phổ biến bao gồm da khô, eczema, bệnh vẩy nến, và viêm da tiết bã và tiếp xúc. Gàu lông mày nhẹ thường phản ứng với các biện pháp đơn giản, như rửa bằng dầu gội và thoa kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng. Điều trị y tế đôi khi cần thiết cho gàu lông mày nặng hoặc dai dẳng hơn.

 

 

Da khô

 

Bạn có thể nhận thấy một vài mảnh nhỏ trên lông mày của bạn nếu da của khuôn mặt của bạn chỉ đơn giản là quá khô. Nhiều người bị khô da, đặc biệt là trong những tháng mùa đông khi độ ẩm tương đối thường thấp. Sử dụng xà phòng thô, Toner, chất làm se và các loại thuốc làm khô mụn cũng có thể góp phần làm khô da. Chuyển sang các sản phẩm ít bị tổn thương trên khuôn mặt và sử dụng kem dưỡng ẩm thường giải quyết loại bong bóng lông mày nhẹ này.

 

 

Viêm da tiết bã

 

Viêm da tiết bã thường gây gàu cho lông mày. Tình trạng da này được đặc trưng bởi tình trạng viêm và bong ở những vùng có nhiều tuyến dầu. Các phần bị ảnh hưởng bởi gàu phổ biến bao gồm da đầu, lông mày, tai và nếp gấp da bên cạnh mũi. Các mảnh ghép có liên quan thường xuất hiện hơi hồng, mảnh trắng hoặc vàng nhạt, và thường bị ngứa. Một loại nấm men được gọi là Malassezia được cho là góp phần vào sự phát triển của viêm da tiết bã. Tình trạng này là mãn tính ở người lớn. Rửa lông mày bằng dầu gội chống gàu có chứa selenium sulfide, dầu hắc ín hoặc dầu cây trà 2 hoặc 3 lần mỗi tuần có thể kiểm soát bong tróc nhẹ do viêm da tiết bã. Các loại thuốc theo toa tại chỗ có thể cần thiết cho sự tham gia trên khuôn mặt nghiêm trọng, dai dẳng hoặc lan rộng hơn.

 

Xem thêm: Vitamin B phức hợp ảnh hưởng gì tới sự phát triển của lông mày

 

Bệnh vẩy nến

 

Bệnh vẩy nến là một căn bệnh về da mạn tính, trong đó các tín hiệu hệ thống miễn dịch không ổn định dẫn đến tốc độ tăng trưởng nhanh về da. Có một số loại bệnh vẩy nến, mỗi loại có hình dạng khác nhau. Bệnh vẩy nến da thường xuất hiện ở khuỷu tay, đầu gối và da đầu. Sự tham gia của mặt cũng có thể xảy ra, với lông mày là trang web phổ biến nhất. Vì nó là rất hiếm cho bệnh vẩy nến xảy ra chỉ trên da đầu và mặt, sự hiện diện của bệnh vẩy nến ở nơi khác trên cơ thể thường làm cho chẩn đoán đơn giản. Điều trị y tế là cần thiết cho bệnh vẩy nến lông mày vì tính chất hệ thống của rối loạn này.

 

Viêm da dị ứng

 

Viêm da dị ứng (AD), thường được gọi là bệnh chàm, là một chứng rối loạn viêm da mãn tính. AD có xu hướng chạy trong gia đình, bắt đầu từ thời thơ ấu và có thể tồn tại ở tuổi trưởng thành. Hệ thống miễn dịch đóng một vai trò trong rối loạn, được đặc trưng bởi các mảng cực kỳ ngứa, khô, có vảy. Trong số những người lớn bị AD, tay và cánh tay thường bị ảnh hưởng nhất, nhưng mặt và cổ cũng có thể dính líu vào. Trán và mí mắt là những vị trí phổ biến cho bệnh chàm trên mặt, có thể kéo dài vào lông mày. Chất dưỡng ẩm là chìa khóa để kiểm soát bệnh chàm da, nhưng hãy đi khám bác sĩ để được khuyến nghị cụ thể nếu bạn nghi ngờ gàu mày có thể do AD.

 

Viêm da tiếp xúc

 

Với xu hướng thời trang đối với lông mày đậm, nhiều người sử dụng mỹ phẩm trên lông mày. Nếu bạn sử dụng loại trang điểm này và phát triển gàu mày, có thể là hóa chất trong mỹ phẩm hoặc loại bỏ trang điểm được sử dụng để loại bỏ nó gây viêm da tiếp xúc. Phát ban kết hợp với viêm da tiếp xúc tương tự như bệnh chàm, và thường sẽ bị giới hạn ở vùng lông mày nếu liên quan đến mỹ phẩm bạn đang sử dụng trên lông mày của bạn. Tránh sản phẩm gây kích ứng thường đủ để giải quyết vấn đề.

 

 

Bước tiếp theo

 

Đi khám bác sĩ nếu bạn có gàu lông mày không giải thích được, đặc biệt là nếu nó dai dẳng. Ngoài chất tẩy rửa mặt nhẹ, kem dưỡng ẩm hoặc dầu gội đầu, không áp dụng các loại thuốc không bán theo toa cho lông mày của bạn trừ khi được bác sĩ khuyên dùng. Da quanh mắt đặc biệt nhạy cảm và một số sản phẩm không kê đơn có thể gây tổn hại, đặc biệt nếu chúng vô tình lọt vào mí mắt của bạn hoặc vào mắt bạn.

 

Nếu lông mày mỏng và thưa bạn có thể sử dụng thuốc lông mày Kaminomoto để cải thiện tình trạng của tóc và da đầu. Cho mái tóc khỏe mạnh và sạch gàu không phải lo lắng về tình trạng kích ứng hoặc dị ứng trên da đầu.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com