EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Lông mày cạo rồi có mọc lại không?


Thường lông mày của chúng ta có những kiểu dáng tự nhiên hết sức lộn xộn, không hề mọc theo dáng mà chúng ta mong muốn.  Chắc hẳn trong chúng ta không ít người đã lựa chọn cách cầm lưỡi cạo, cạo vài đường trên chân mày, nhằm đưa hàng lông mày về trật tự gọn gàng. Tuy nhiên nếu một lần bạn lỡ trớn khiến hàng lông mày “đi đứt”. Thì liệu hàng lông mày bị cạo đi đấy có mọc lại không.

Để nhanh chóng và tiện lợi, thay vì tìm các chuyên giao tạo hình lông mày để thực hiện các bước làm đẹp, chúng ta cứ vô tư tự cạo, để rồi chịu hâu quả là hàng lông mày trọc ra đời. Lúc này hẳn bạn cảm thấy xấu hổ, vô cùng lo sợ, không biết phải đối mặt khi giao tiếp với thế giới bên ngoài như thế nào.

 

Lông mày có thiên chức là ngăn bụi bẩn và mô hôi, nước rơi vào mắt, chúng còn giúp cho cấu trúc khuôn mặt bạn trở nên hoàn thiện. Nếu chúng bị cạo đi, hẳn nhiên sức khỏe của bạn sẽ không ảnh hưởng nhiều lắm, tuy nhiên giá trị thẩm mỹ thì dường như bị mất đi hoàn toàn.

 

lông mày cạo rồi

 

Xem thêm: Cách làm lông mày rậm hơn cho nam giới

 

Chu kì phát triển của lông mày.

 

Lông của bạn có thể mất từ ​​8 đến 16 tuần để phát triển hoàn toàn, phụ thuộc vào tuổi tác và sự trao đổi chất trong cơ thể  bạn. Cạo lông mày cũng giống như cạo râu hoặc cắt tóc, chúng hoàn toàn có thể mọc lại vì chỉ có phần thân bị cắt đi nhưng nang trứng vẫn còn. Ngoài ra, cạo lông mày  không  gây ra chấn thương  cho nang tóc mà plucking, waxing  mới là những thủ phạm thật sự.

Các lông lông mày được cắt tại da, không được lấy ra ở gốc của nang trứng. Điều này  giống như lông tay hoặc chân của bạn, tóc sẽ bắt đầu xuyên qua da trong một vài ngày nữa nhưng nó sẽ trông giống như những sợi râu

Tất cả chúng ta đều tin nó, phải không? Tóc của bạn sẽ mọc dày và tối hơn nếu bạn cạo râu. Chúng tôi đã nhìn thấy nó trước tiên trên đôi chân của chúng tôi. Thường có những hiểm lầm nghiêm trọng rằng, thường xuyên cạo lông mày sẽ giúp lông mày phát triển trở lại nhanh và dày hơn, tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lầm. Không có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều đó, thay vào đó chính bạn phải chịu hậu quả là hàng chân mày “trọc”.

Nếu bạn đã cạo lông mày của mình, bạn không còn cách nào khác ngoài việc để chúng mọc trở lại và rút kinh nghiệm không để sự việc lặp lại. Tạm thời dùng chì kẻ lông mày để make up cho đôi mặt trở nên thật tự nhiên.

 

lông mày cạo rồi

 

Xem thêm: Chăm sóc lông mày cần chú ý điều gì?

 

Sử dụng thuốc kích thích mọc lông mày.

 

Để nhanh chóng lấy lại hàng chân mày bị mất, bạn cần sử dụng đến thuốc kích thích mọc lông mày, chọn đúng loại thuốc an toàn và cho ra kết quả nhanh nhất là ưu tiên hàng đầu. Bạn nên sử dụng sản phẩm thuốc mọc lông mày của KAMINOMOTO đây là sản phẩm thuốc kích thích mọc mày được nghiên cứu và phát triển bởi chính công ty Kaminomoto có trụ sở tại Kobe Nhật Bản. Là một trong những sản phẩm thuốc mọc mày được tiêu thụ và đánh giá cao tại Nhật Bản, ắt hẳn thuốc mọc mày Kaminomoto sẽ là sự lựa chọn xứng đáng dành cho bạn. 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm thuốc mọc lông mày Kaminomoto Nhật Bản

+ Xuất xứ: Nhật Bản

Nhãn hiệu: Kaminomoto

Dung tích: 10ml

+ Giá: 400.000đ

lông mày cạo rồi

 

Thông tin liên hệ:

Đ/c: 337/21 Trường Chinh, P 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0866768355 Hotline: 0901408086 – 0947494343
Email: moctocchuyennghiep@gmail.com

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com