EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Lông mày lợt và mỏng


Trong thời đại công nghệ như ngày nay, chẳng khó khăn để nhìn thấy một khuôn mặt đẹp một hàng chân mày sắt nét, ở Instagram, facebook, zalo..hay trên các tạp chí thời trang. Cái đẹp luôn hiện hữu khắp nơi, điều này ắt hẳn tác động khá mạnh vào tâm lý chúng ta. Con người luôn yêu thích cái đẹp, đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên nếu chúng ta không được ban tặng, không sở hữu cái đẹp, vậy làm sao để cải thiện hàng chân mày lợt và mỏng, lưa thưa “có cũng như không”.

 

 

Không phải nhổ, waxing hay nhuộm lông mày là những việc nên làm đối với  hàng lông mày mỏng thưa, lợt lạt.  Những việc này càng khiến cho lông mày bạn trở nên “trơ trụi hơn”. Hãy cố gắng lấy lại vẻ đẹp cho lông mày bằng cách áp dụng những cách dưới đây bạn nhé.

 

Xem thêm: Lông mày nhạt nói lên điều gì?

 

Sử dụng các nguyên liệu sẵn có để nuôi dưỡng lông mày

 

Để cho lông mày của bạn phát triển, nó cần phải ở  trong môi dường được cung cấp dưỡng chất kích thích cho lông mày phát triển.  Điều này có nghĩa là da của bạn cần phải được hydrat hóa và nuôi dưỡng tốt. Bôi Vasseline  vào phần lông mày bạn muốn kích thích. Vasseline được biết đến là một dưỡng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng và làm mềm da. Trong hực tế, theo một vài nguồn tin, Minh tinh màn bạc nổi tiếng  Marilyn Monroe đã sử dụng Vaseline làm vật cứu tinh cho đôi hàng lông mày quyến rũ của mình. Đơn giản chỉ cần làm sạch và khô khu vực. Sau đó, thoa vaseline qua chúng 3 -4 lần một ngày.

 

 

Dầu tăng cường sự phát triển của lông mày giống như Vaseline, bằng cách tạo ra hàng rào cản trở độ ẩm. Tuy nhiên, nó cũng làm tăng tuần hoàn trong khi kích thích sự chuyển hóa tế bào. Điều này, lần lượt, thúc đẩy sự phát triển của lông mày.  Bất kỳ dầu nào cũng có thể được sử dụng, vì vậy hãy thử dầu oliu, dầu dừa, dầu jojoba, thậm chí dầu thầu dầu. Đơn giản chỉ cần áp dụng trên lông mày của bạn trước khi đi ngủ và nhẹ nhàng vệ sinh vào sáng hôm sau. Chỉ cần lăp đi lặp lại hành động này thường xuyên, hàng lông mày lợt và mỏng của bạn sẽ được cải thiện.

 

Cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể, đặc biệt là các Vitamin A,D…protein . Đây là những dưỡng chất thiết yếu cần thiết để nuôi dưỡng và phát triển lông mày.

 

Sử dụng sản phẩm thuốc kích thích mọc lông mày Kaminomoto.

 

Nếu quá trình bôi Vasseline hoặc áp dụng các loại dầu không giúp kích thích lông mày của bạn mọc nhanh hơn, bạn có thể  sử dụng thuốc kích thích mọc lông mày của Kaminomoto. Đây là loại sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Kaminomoto, tại Kobe Nhật Bản.

 

 

Thuốc kích thích mọc lông mày với thành phần chính là thảo dược thiên nhiên, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng sâu trong các tế bào, nang lông. Thấm sâu nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn.  Chỉ cần sử dụng 2 lần một ngày, kiên trì trong khoảng 2 tháng, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt. Một diện mạo mới cho hàng chân mày, chắc chắn tình trạng lợt và mỏng của lông mày sẽ được thay thế bằng một hàng lông mày dày và khỏe.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com