EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

MASSAGE LÔNG MÀY VỚI NHỮNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN


Lông mày là yếu tố quyết định chính cho vẻ đẹp trên khuôn mặt của bạn. Có lông mày dày và đẹp bạn đã thắng được một nữa trong cuộc chiến làm đẹp, lông mày khiến khuôn mặt bạn bừng sáng hơn. Có lông mày dày, sẽ giúp bạn tạo hình được nhiều kiểu phù hợp với khuôn mặt của mình hơn.  Ngày nay, lông mày dày cũng là một xu hướng thời trang. Vậy làm thế nào để có được hàng  lông mày dày?

 

Có một số mẹo hay massage tốt nhất mà bạn có thể cố gắng làm cho lông mày của bạn dày hơn nếu kiên trì thực hiện.

 

 

Việc sử dụng bút chì kẻ mày có thể khiến lông mày của bạn trông dày hơn, tuy nhiên lông mày kẻ luôn tạo cảm giác không chân thật. Để tăng sự phát triển của lông mày, bạn phải sử dụng phương pháp điều trị tự nhiên.

 

 Massage lông mày thúc đẩy hoặc tăng lưu thông máu đến lông mày của bạn và cũng cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của chúng. Việc sử dụng dầu cho quá trình massage trên lông mày có thể làm cho chúng dày trong vòng một tháng. Bây giờ, bạn có thể làm cho lông mày của bạn dày bởi những kỹ thuật massage đơn giản bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên được đề cập trong bài viết này.

 

Xem thêm: Kĩ nghệ kẻ lông mày cho những cô nàng có hàng lông mày thưa

 

Hãy xem một số thành phần tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để xoa bóp lông mày.

 

Bơ hạt mỡ. Dùng bơ hạt mỡ và nhẹ nhàng xoa bóp lông mày. Nó sẽ dưỡng ẩm và tăng cường lông mày của bạn. Sử dụng nó trong ít nhất một tháng để nhận thấy sự khác biệt.

 

Nước ép hành tây.  Massage với nước ép hành tây hai lần mỗi ngày để có lông mày dày. Hành tây sẽ thúc đẩy sự phát triển của lông mày của bạn và tăng cường chúng, vì nó chứa lưu huỳnh. Để nước ép trong vòng 15 phút trên lông mày và rửa bằng nước ấm.

 

Lòng trắng trứng. Lòng trắng trứng giàu protein giúp tăng trưởng lông mày của bạn. Massage với lòng trắng trứng một lần một ngày và để nó trong 10 phút. Sau đó rửa bằng nước ấm.

 

 Dầu thầu dầu.  Xoa bóp với dầu thầu dầu làm tăng lưu lượng máu đến lông mày của bạn. Điều này sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho lông mày, và do đó thúc đẩy tăng trưởng lông mày. Massage trong 20 phút với dầu thầu dầu hoặc dầu ôliu, sau khi hâm nóng một chút. Làm điều này trong một tháng để có lông mày dày.

 

 

Sữa. Sữa có chứa một số chất dinh dưỡng thiết yếu tốt cho cơ thể bạn và cho lông mày. Massage với sữa trên lông mày của bạn trong 15 phút và để nó trong 5 phút. Sau đó rửa bằng nước ấm.

 

Xoa bóp nhẹ nhàng với Yến mạch. Điều này sẽ tẩy tế bào chết trên da của bạn và loại bỏ các tế bào chết. Chà sẽ thúc đẩy sự phát triển của nang tóc mới, vì nó làm tăng lưu thông máu.

 

Cải thiện chế độ ăn uống của bạn và massage với mật ong. Một chế độ ăn uống thích hợp cũng rất quan trọng cho sự phát triển của lông mày của bạn. Có chế độ ăn giàu protein, axit béo omega-3, sắt và kẽm. Những chất dinh dưỡng này rất quan trọng cho sự phát triển của lông mày của bạn. Nhẹ nhàng xoa bóp lông mày bằng mật ong để thúc đẩy sự phát triển của nó.

 

Đây đều là những nguyên liệu lành tính, dễ thực hiện tuy nhiên tác dụng mà chúng mang lại tùy thuộc vào độ nhạy của lông mày của bạn. Để đảm bảo cho sự phát triển đều đặn và nhanh chóng, có thể sử dụng thuốc mọc lông mày Kaminomoto. Thành phần của thuốc gồm các loại thảo dược, an toàn và lành tính cho cơ thể. Thuốc sẽ phát huy tác dụng, cung cấp dinh dưỡng kích thích các nang lông mày phát triển, thúc đẩy các nang lông tiền năng mọc nhanh hơn. Chỉ sau 2 – 4 tuần bạn sẽ thấy được sự thay đổi đáng kể ở lông mày.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com