EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Những bí quyết giúp các nàng có được bộ chân mày đẹp tự nhiên tại nhà


Chân mày định hình cả gương mặt của bạn, thế nên đây là một trong những yếu tố được chú trọng nhất khi trang điểm. Nhiều quý cô trăn trở không biết có thể tự mình tạo nên một cặp chân mày đẹp như ý muốn ngay tại nhà không. Sau đây là một số bí quyết giúp các nàng làm điều ấy.

 

1. Nhổ lông mày sau khi tắm

 

 

Đối với nhiều người thì việc nhổ lông mày thực sự khó khăn và phiền toái. Tuy nhiên, chỉ cần tắm nước ấm trước là mọi chuyện lại khác. Nước ấm khiến cho nang lông giãn nở ra, giúp cho việc nhổ lông trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

2. Căn lông mày theo hình dạng gương mặt

 

Có một số điểm cần lưu ý trước khi tiến hành nhổ lông mày. Dùng chì kẻ lông mày để xác định điểm bắt đầu, điểm kết thúc cũng như vòng cung của chân mày:

 

  • Điểm bắt đầu của chân mày nên cân xứng với lỗ mũi. Đặt bút chì thẳng đứng dọc theo sống mũi, lên trên lỗ mũi để xác định điểm bắt đầu của lông mày.

 

  • Để xác định vòng cung của chân mày, đặt bút chì lên đỉnh mũi rồi căn góc dọc theo con ngươi. Đây chính là vòng cung tự nhiên của chân mày.

 

  • Để xác định điểm kết thúc của chân mày, đặt bút chì sao cho điểm cuối của mũi thẳng góc với điểm cuối của mắt. Nếu điểm kết thúc của chân mày nằm ngay chỗ bút chì đi qua thì chân mày bạn đã có độ dài phù hợp. Nếu thấy đường chân mày dài quá thì nên nhổ bớt đi.

 

3. Nhổ lông mày dưới điều kiện ánh sáng tốt

 

 

Khi nhổ lông mày, bạn cần phải đảm bảo điều kiện ánh sáng tốt, nếu không thảm họa có thể xảy ra! Sử dụng ánh sáng tự nhiên là hay nhất. Hãy đem gương đến chỗ sáng sủa nhất trong nhà để dễ nhìn ra những chỗ cần nhổ.

 

4. Nhổ theo hướng lông mày mọc

 

Nếu nhổ xong mà thấy có lỗ đen nhỏ ngay chỗ vừa nhổ thì nghĩa là bạn chưa rút hết nang lông. Để tránh điều này thì nên nhổ theo hướng lông mọc để có thể dễ dàng rút nguyên cả sợi.

 

5. Không dùng kính lúp khi nhổ lông mày

 

Dùng kính lúp khi nhổ lông mày, nghe thì có vẻ rất hợp lý, nhưng thực chất lại là một sai lầm tai hại. Kính lúp khiến người ta tưởng rằng mình có nhiều nang lông hơn thực tế, và phóng tay nhổ quá đà để rồi hối hận sau đó. Để tránh trường hợp này thì nên dùng gương bình thường khi nhổ, và cứ thỉnh thoảng lại ngắm nghía lại chân mày xem có ổn không.

 

Có thể bạn muốn biết thêm: 5 sai lầm cần tránh khi chăm sóc lông mày. (Link: https://kaminomoto.com.vn/tin-tuc/5-sai-lam-can-tranh-khi-cham-soc-long-may-sp569.html)

 

6. Tỉa ngắn lông mày

 

 

Tỉa tót giúp cặp chân mày bạn trông gọn gàng hơn. Bạn có thể dùng một cặp kéo nhỏ thông thường hoặc dùng kéo tỉa lông mũi (có đầu tròn, nhằm tránh bị thương khi tỉa).

 

Đầu tiên nên chải lông mày thẳng đứng lên rồi cẩn thận cắt tỉa những phần không đều. Sau đó chải đầu ngoài của lông mày về phía đầu trong rồi tiếp tục tỉa. Lúc tỉa lông mày cần thận trọng để không tỉa quá tay.

 

7. Lấp những khoảng trống

 

Để giúp cặp chân mày bạn trông đầy đặn hơn, bạn có thể tô thêm một chút. Đầu tiên hãy tìm màu hợp với chân mày của mình.

 

Thay vì tô toàn bộ lông mày thì hãy vuốt nhẹ theo hướng lông mọc. Tập trung “lấp lỗ trống” nơi vòng cung của chân mày bởi thường thì lông vùng này có có màu tối hơn. Điểm bắt đầu của lông mày thường có màu nhạt hơn và thưa hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thêm gel để giữ hình dạng chân mày khi nó đã như ý muốn.

 

8. Tăng điểm nhấn cho lông mày

 

Bạn có thể dùng highlighter ngay dưới vòng cung chân mày, dọc tới điểm kết thúc chân mày. Cách này giúp tăng điểm nhấn, chiều sâu, và giúp cặp chân mày bạn thêm phần nổi bật.

 

 

Để có được bộ chân mày rậm đẹp, các nàng cũng có thể thử qua những sản phẩm thuốc mọc lông mày. Điển hình nhất là serum kích thích mọc lông mày Kaminomoto, một sản phẩm hàng đầu của Nhật Bản. Chứa nhiều thành phần tự nhiên, Kaminomoto không chỉ thúc đẩy lông mày mọc dài mà còn giúp nó chắc khỏe, chống gãy rụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com