EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN ĐÁNG LƯU Ý KHI LÔNG MI RỤNG NHIỀU


Những thủ thuật cho hàng lông mi lung linh lộng lẫy hơn bao gồm uốn cong, sử dụng lông mi giả, chuốt mascara  hoặc nối mi. Tuy nhiên hệ quả chúng cho những tips làm đẹp này là hàng lông mi ngày một mỏng hơn. Nếu bạn thấy lông mi bắt đầu mỏng hơn bình thường đó chính xác là một dấu hiệu cảnh báo. Bạn nên lưu ý những tác động và các sản phẩm có thể gây tổn hại cho lông mi của mình. Cùng tìm hiểu xem, có những nguyên nhân naaof gây hư tổn đối với lông mi.

 

 

  1. Thói quen xấu khi làm đẹp .

 

Đôi khi nguyên nhân gây rụng lông mi cũng đơn giản như một thói quen làm đẹp không hoàn hảo. Ngủ khi đang còn lớp trang điểm mắt. Đặc biệt, mascara khô nặng  có thể khiến lông mi bị rụng, và nó cũng có thể dẫn đến nhiễm trùng do vi khuẩn. Ngược lại, chà xát quá mạnh khi bạn tẩy trang mắt cũng có thể dẫn đến rụng mi, đặc biệt là khi bạn mạnh mẽ chà xát các sản phẩm chống thấm nước. Để tránh vấn đề này, hãy sử dụng một loại tẩy trang mắt nhẹ nhàng nhưng hiệu quả để làm sạch vùng mắt mỏng manh của bạn mà không cần phải cọ rửa mạnh.

  1. Vấn đề từ sản phẩm

 

Lông mi cong mở ra đôi mắt của bạn thậm chí rộng hơn, nhưng nó cũng có thể gây kích ứng cho hàng mi của bạn, dẫn đến mất điều kiện đặc biệt là nếu thực hiện quá lâu hoặc quá thường xuyên. Hạn chế uốn lông mi không quá 10 đến 20 giây. Khi bạn uốn mi với lớp mascara, hãy chắc chắn rằng sản phẩm là mascara tươi mới không nên dùng mascara cũ sau sáu tháng để giữ cho vi khuẩn không chuyển từ ống sang lông mi của bạn.

 

  1. Nguyên nhân y tế

 

Ngay cả khi bạn đạt điểm cho những nỗ lực làm đẹp của mình, một số điều kiện y tế ngoài tầm kiểm soát của bạn có thể dẫn đến rụng lông mi. Những lý do phổ biến bao gồm cả tuyến giáp hoạt động quá mức và hoạt động kém, cũng như những thay đổi nội tiết tố khác. Ngoài ra, rụng lông  cũng có một rối loạn miễn dịch, trong đó các tế bào tấn công các nang lông, khiến cho lông mi bị rụng. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến lông mi, lông mày, da đầu và những nơi khác mọc tóc. Nếu bạn nghi ngờ nguyên nhân y tế tiềm ẩn, hãy đến gặp bác sĩ của bạn vì một số có thể cần được chăm sóc nâng cao.

 

Thay đổi chủ động

 

 

Chống lại vấn đề lông mi rơi ra khỏi vết thương hoặc ngăn chặn tình huống bằng cách thực hiện một số thay đổi về lối sống và sắc đẹp. Dự trữ chế độ ăn uống của bạn với thực phẩm giàu protein, cũng như những thực phẩm có chứa axit béo thiết yếu; hạnh nhân, hạt điều, đậu nành và cá hồi. Ngoài ra, chọn một sản phẩm củng cố lông mi mà bạn có thể áp dụng trực tiếp vào khu vực đó, và chuyển mascara thông thường của bạn sang một sản phẩm có cả hai tính chất màu và  dưỡng ẩm  để làm đẹp.

 

 

Dùng thuốc mọc lông mi Kaminomoto để cải thiện tình trạng thưa mỏng kém phát triển của lông mi bằng cách bôi trực tiếp lên vùng lông mi cần kích thích.  Thành phần thảo dược của thuốc được chứng nhận an toàn với vùng da nhạy cảm ở mắt. Kết quả thuốc mang lại đã được kiểm nghiệm bởi hàng triệu người sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com