EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN NHỔ LÔNG MI


Mọi người đều muốn lông mi mọc dài và dày,ngoài là một dấu hiệu của vẻ đẹp và sức khỏe. Lông mi cũng phục vụ một mục đích thực tế, bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn… Nhổ lông mi đôi khi có thể cần thiết để thoát khỏi  những sợi mi mọc lệch hoặc mọc quá dài. Trong mọi trường hợp, sự hiểu biết rằng lông mi không phát triển trở lại một cách nhanh chóng là rất quan trọng để bạn tránh  việc lạm dụng nhổ lông mi.

 

 

Làm thế nào để nhổ lông mi không gây tổn thương .

 

Lau sạch mí mắt bằng dầu gội không được quá mạnh để gây ra tình trạng rách lông mi lau khô bằng khăn sạch. Sử dụng một cặp nhíp đã được khử trùng trong rượu và sấy khô và đảm bảo ánh sáng trong phòng đủ sáng để nhìn thấy từng sợi mi Sử dụng gương phóng đại có thể giúp loại bỏ nguy cơ bị thương mí mắt. Cẩn thận chọn lông mi để được nhổ và giữ nó bằng nhíp trong khi giữ căng da. Điều này sẽ ngăn ngừa thương tích cho mắt trong trường hợp trượt. Trong một chuyển động nhanh, nhổ lông mi ra khỏi nang lông.

 

Xem thêm: Làm dày mi với các nguyên liệu dễ kiếm từ nhà bếp

 

Nhổ lông mi cưỡng bức

 

Một rối loạn thần kinh được gọi là trichotillomania xảy ra ở trẻ em và người lớn và có thể được liên kết với rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Với rối loạn này, trẻ em hoặc người lớn sẽ kéo tóc trên đầu, lông mày hoặc lông mi. Điều này có thể được mô tả như là một tic thần kinh và rất phiền hà. Mức độ kéo tạo ra các điểm hói và cái chết cuối cùng của nang tóc, làm cho không thể mọc lại. Tư vấn tâm thần và thuốc được kê toa để giúp tình trạng này. Thuốc chống trầm cảm và thuốc chống loạn thần thường được dùng cho bệnh nhân bị trichotillomania. Những loại thuốc này làm dịu việc sản xuất quá nhiều hóa chất trong não gây ra những sự ép buộc này cũng như tăng lượng serotonin, hoặc hormone “cảm thấy tốt”, để giữ lo lắng ở mức thấp.

 

Nguy hiểm của việc nhổ lông lông mi quá mức

 

Lông mi phục vụ việc bảo vệ mắt khỏi bụi và các hạt khác có thể gây trầy xước và các kích thích khác cùng với nhiễm trùng mắt. Nhổ quá nhiều lông mi sẽ khiến mắt bạn có nguy cơ bị thương và vi khuẩn cao hơn. Lông mi phát triển chậm hơn lông mày và lông trên cơ thể khác, do đó, nhổ quá mức có thể gây hại cho các mối quan tâm về thẩm mỹ. Khử trùng nhíp là rất quan trọng, vì chúng có thể là nơi sinh sản của vi khuẩn. Không sử dụng nhíp chưa được tiệt trùng đúng cách hoặc bị sứt mẻ hoặc bị vỡ.

 

 

Các biện pháp khắc phục việc nhổ lông mi quá mức.

 

Nếu bạn nhận thấy mình đã mất quá nhiều lông mi, có biện pháp khắc phục có sẵn để thúc đẩy tăng trưởng lông mi và ngăn ngừa mất thêm. Các sản phẩm tăng trưởng lông mi có chứa các thành phần hoạt tính như prostaglandin, vitamin và chất chiết xuất thảo dược như thuốc mọc lông mi Kaminomoto có thể giúp cải thiện tình trạng lông mi thừa và mọc chậm. Trong thời gian chờ đợi sự xuất hiện của các lông mi mới, bạn có thể dùng đến các biện pháp trang điểm tạm thời

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com