EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Thuốc mọc chân mày hiệu quả nhất bạn đã biết chưa


Hầu hết các xu hướng làm đẹp đều dễ dàng thử: Bạn có thể tô son hoặc đánh má hồng nếu thích, hoặc lau đi nếu không còn cảm thấy phù hợp nữa. Bạn có thể tạo kiểu cho mái tóc, lúc xoăn lúc thẳn, lúc ngắn lúc dài. Nhưng đặc biệt với lông mày, bạn không dễ dàng tạo được kiểu dày và đậm như hiện nay. Vì không phải ai cũng may mắn được sở hữu đôi mày ngài ấy.

 

Vì sao thuốc mọc chân mày trở thành xu hướng

 

Đã có một thời lông mày thiệt mảnh mới là xu hướng làm đẹp, ai cũng đua nhau tỉa hai hàng chân mày thật mảnh thật đẹp, tuy nhiên theo sự thay đổi của thời gian, giờ đây một  hàng lông mày rậm sắc nét mới là điểm nhất đặc biệt trên khuôn mặt bạn.

 

 

Vì nhu cầu làm đẹp của đông đảo mọi người, các loại thuốc mọc chân mày đã được các công ty dược phẩm và mỹ phẩm nghiên cứu phát triển và phương pháp làm đẹp hoàn toàn mới đã ra đời: phương pháp điều trị tăng trưởng lông mày. Các lựa chọn bao gồm từ serum đến các loại thuốc.

 

Với hầu hết các phương pháp điều trị này, vấn đề lớn nhất là thời gian và sự kiên nhẫn – vì phải mất hàng tuần sử dụng thường xuyên để thấy sự khác biệt.

 

Xem thêm: Thuốc mọc lông mày nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

Chu kì tăng trưởng của lông mày

 

Giống như lông mi, lông mày có chu kỳ tăng trưởng trung bình 5-7 tuần; Trên thực tế, có thể ngắn hơn hoặc dài hơn một chút so với tuổi, sự trao đổi chất, chủng tộc, cân nặng và nhiều thứ khác, nhưng 6-8 tuần là sự thật chắc chắn.

Theo các phản hồi của khách hàng cho thấy rằng góc bên trong và bên ngoài của lông mày có xu hướng thay đổi. Các góc bên trong của lông mày của bạn chu kỳ nhanh hơn (4-6 tuần), trong khi lông mày ngoài chu kỳ chậm hơn một chút (10-16 tuần).  Để quá trình tăng trưởng của long mày diễn ra nhanh hơn chúng ta cần sử dụng các sản phẩm hỗ trợ ( thuốc kích thích mọc chân mày).

 

Thuốc mọc lông mày thảo dược kaminomoto

 

Nhãn hiệu thuốc mọc chân mày uy tín hiệu quả

 

Phát triển và sản  xuất tại đất nước Nhật Bản, xứ sở nổi tiếng với việc làm đẹp bằng các liệu pháp thiên nhiên. Công ty Kaminomoto đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm về làm đẹp chuyên về mọc tóc, mọc lông mi, lông mày. 

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto với thành phần là dược thảo quý, thấm sâu kích thích các nang chân lông mày từ sâu bên trong, giúp lông mày mọc đều, rậm một cách tự nhiên, đồng thời hạn chế tình trạng rụng chân mày.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com