EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Thuốc mọc lông mày nào tốt trên thị trường hiện nay


Lông mày là những sợi lông mềm mại phát triển trên sườn núi phía trên mắt. Mục đích của lông mày là để tránh đổ mồ hôi vào mắt. Họ cũng giúp che mắt khỏi ánh nắng mặt trời và giữ cho gàu và các hạt nhỏ khác rơi vào mắt. Trung bình, phải mất khoảng sáu đến tám tuần để lông mày phát triển.

 

Lông mày là một trong những bộ phận được tạo hình nhiều nhất, tùy theo hình dáng khuôn mặt, sẽ có những dáng lông mày phù hợp. Tuy nhiên có nhiều người  không hề có đủ lông mày để tạo kiểu, lông mày của họ lúc nào cũng ở chế độ “ thưa thớt”  nhạt màu, mất đi điểm nhấn trên khuôn mặt. Tình trạng thưa thớt  lông mày xảy ra là do lông mày bị rụng quá nhiều, hoặc cũng có thể nguyên nhân bẩm sinh do gen di tryền. Nhưng bạn yên tâm, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách sử dụng các sản phẩm kích thích mọc lông mày, để bạn thật sự có được đôi hàng lông mày như ý.

 

 

Tốc độ tăng trưởng của lông mày.

 

Đối với người trẻ trung bình tuổi dậy thì và sau khi dậy thì, lông mày phát triển khoảng 0,14 mm mỗi ngày. Đối với người trưởng thành và một người cao tuổi, lông mày phát triển với tốc độ 0,16 mm mỗi ngày. Lông mày có tốc độ tái phát nhanh nhất trên cơ thể so với tóc trên da đầu và tóc cơ thể.

 

Những nguyên nhân gây rụng lông mày.

 

Nhổ lông mày

 

Đối với người trưởng thành sau sau khi lông mày rụng phải mất 65 ngày để lông mày phát triển trở lại. Đối với một người lớn trưởng thành, sẽ mất khoảng 56 và khoảng 73 ngày đối với người ở độ tuổi nghỉ hưu. Việc loại bỏ lông mày  không phù hợp cuối cùng có thể dẫn đến sự phát triển giảm sút, lông mày mỏng manh và nang trứng không hoạt động, đặc biệt là sau tuổi 42.

 

Waxing

Waxing tương tự như việc nhổ lông trong đó các sợi lông được lấy ra khỏi nang trứng. Phải mất khoảng một khoảng thời gian, khoảng 64 ngày, để lông trở lại.

 

 

Thuốc và dược phẩm

Một số loại thuốc và thuốc có thể gây ra rụng lông mày. Hóa trị liệu, tấn công các tế bào khỏe mạnh, nổi tiếng vì gây rụng tóc bên cạnh đó nó cũng góp phần làm cho lông mày của bạn bị rụng.  Lông mày có thể bắt đầu phát triển khoảng một hoặc hai tháng sau khi hoàn thành hóa trị liệu. Có thể mất đến sáu tháng để lông mày phát triển trở lại. Có thể lông mày mới sẽ mỏng hơn, có màu khác hoặc có kết cấu khác. Đây là trường hợp đặc biệt, bởi lẽ chúng ta không có thuốc đặc trị nào cho trường hợp hóa trị như thế này.

 

Tuyến giáp

Tuyến giáp đóng một vai trò chính trong chức năng tóc, bao gồm tóc tái sinh và rụng tóc. Tóc có thể bắt đầu rụng trên đầu nhưng có thể sớm lây lan sang lông mày. Mất 1/3 lông mày bên ngoài là triệu chứng đặc biệt của chứng suy giáp. Một khi các điều kiện cơ bản được điều trị, và các mức hormone trong cơ thể được bình thường, lông mày sẽ bắt đầu phát triển trở lại. Có thể mất hai hoặc ba tháng để tóc trở lại hoàn toàn. Tuy nhiên, lông mày có thể phát triển không đều hoặc chỉ một phần.

 

 

Thuốc mọc lông mày nào tốt để điều trị rụng lông mày.

 

Hiện nay trên thị trường có vô số các loại thuốc hoặc serum được quảng cáo có thể kích thích mọc lông may, tuy nhiên thành phần và xuất xứ hoàn toàn không rõ ràng gây tâm lý hoang mang cho người sử dụng, thậm chí một số loại còn gây hại tới sức khỏe, gây viêm nhiễm vùng chân mày. Bên cạnh đó các sử loại thuốc và Serum được nhập từ Mỹ và Châu Âu cũng là một sự lựa chọn tốt.

Tuy nhiên các bạn nên lưu ý, đối với cơ địa, của người Châu Á tốt nhất chúng ta nên sử dụng các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho thể trạng của người Á Đông. Tiêu biểu ở đây là dòng sản phẩm thuốc mọc lông mày của Kaminomoto, các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược. Kích thích mọc lông mày từ sâu bên trong, trả lại cho bạn đôi mày ngài quyến rũ.

 

Xem thêm:  Thuốc mọc lông mày có hiệu quả không?

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com