EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

TIPS ĐỂ CÓ LÔNG MÀY ĐẸP


Lông mày đóng một phần rất lớn trong vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt, vì vậy đây là một số mẹo về cách chăm sóc chúng đúng.

 

 

  1. Khuyến khích tăng trưởng

 

 

Cho dù bạn chọn kiểu dáng nào cho lông mày của bạn, thì điều đầu tiên là lông mày phải khỏe, càng khỏe càng tốt. Giống như tóc trên da đầu của bạn, lông mày có thể có lợi từ việc tăng lượng vitamin, vì vitamin A, C và E, đặc biệt, là điều cần thiết cho sự phát triển tóc khỏe mạnh. Ngoài ra, bạn có thể thử một số phương pháp điều trị theo chủ đề để khuyến khích sự phát triển của lông mày khỏe mạnh. Một là sử dụng dầu tự nhiên. Dầu thầu dầu đặc biệt tốt cho việc kích thích sự phát triển của lông mày, hoặc là dầu chanh, dầu hoa hồng và dầu oải hương. Bên cạnh những lợi ích cho lông mày của bạn, chúng có mùi thơm. Ngoài ra chúng ta còn có dầu khoáng, như Vaseline, cũng đã được tìm thấy có một tác động tích cực đến sự phát triển lông mày khỏe mạnh.

 

 

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ nếu lông mày quá mỏng và khó phát triển. Thuốc mọc lông mày Kaminomoto có lẽ là một sự lựa chọn khá hữu ích vì khả năng kích thích lông mày mọc chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng. Thuốc mọc lông mày được kiểm chứng về độ an toàn nên đảm bảo không gây ra các hiện tượng kích ứng.

 

 

  1. Chọn hình dạng lông mày phù hợp cho khuôn mặt

 

 

Qua thời gian, chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều xu hướng thời trang khác nhau trong lông mày, từ kiểu lông mày mỏng đến hình dáng lông mày ngang, đậm và dày. Tùy theo khuôn mặt bạn có thể tạo các kiểu lông mày sao cho phù hợp với bản thân.

 

 

Hình dạng của lông mày có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông mỏng hơn hoặc lớn hơn. Quá mỏng hoặc quá đậm với lông mày của bạn có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông lớn hoặc nhỏ.

 

Xem thêm: Ngứa một trong những nguyên nhân gây rụng lông mày

 

 

  1. Chải lông mày thường xuyên

 

 

Chải lông mày với dụng cụ chuyên dụng, khi thức dậy vào buổi sáng hoặc trước khi tiến hành trang điểm.  

 

 

  1. Sử dụng trang điểm

 

 

Sử dụng thuật trang điểm khéo léo có thể chăm sóc những sai lầm định hình nhất và cũng có thể khắc phục các vấn đề “bẩm sinh” như lông mày thưa. Ngoài ra, nó có thể là một công cụ hỗ trợ khi bạn định hình chúng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com